Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Kova ra mắt bộ sưu tập trang sức haute couture đầu tay

Nói về bộ sưu tập này, Giám đốc sáng tạo Katie Kova giải thích: “Việc tung ra một bộ sưu tập đồ trang sức thời trang cao cấp này là một điều tất yếu với chúng tôi. Từ thiết kế đến chất liệu và thành phẩm của mỗi sản phẩm đều đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất của Kova. Bộ khung sản phẩm được làm từ chất liệu vàng đen mạnh mẽ, tiếp đến là các loại đá quý trang trí với màu sắc cực hiếm. Đó là một trong số những dấu ấn đặc biệt của dòng sản phẩm này“.

bo-su-tap-trang-suc-kova

Các sản phẩm có thiết kế 3D lạ mắt

Nhìn chung, các sản phẩm trong bộ sưu tập mới của Kova có thiết kế hết sức tinh tế và hiện đại. Những sản phẩm này lấy cảm hứng từ suprematist Nga, phong trào nghệ thuật trừu tượng Nga phát triển bởi Kazimir Malevich khoảng năm 1915, đặc trưng bởi hình dạng hình học đơn giản và kết hợp với ý tưởng của sự tinh khiết tinh thần. Với tinh thần đó, các sản phẩm mới của Kova có thiết kế 3D độc đáo, bên cạnh đó là sự sang trọng của các chất liệu như thạch anh, ngọc lục bảo hiếm, hồng ngọc màu xanh, ngọc trai và đá spinel, bên cạnh đó là hàng trăm viên kim cương Pave.

bo-su-tap-trang-suc-kova-2


Việc chọn lựa chất liệu cũng như cảm hứng suprematist Nga cũng có những ý nghĩa quan trọng. Thứ nhất, sự cân bằng màu sắc của các chất liệu tạo nên giá trị về mặt thị giác, thứ hai, gợi lên những tinh hoa quan trọng nhất của phong trào suprematist Nga, thứ ba các chất liệu được sử dụng cũng là sự tôn vinh cho các nghệ sỹ đi đầu trong phong trào nghệ thuật nói trên. Bộ sưu tập mất 18 tháng để phát triển, mọi sản phẩm đều thỏa mãn những yêu cầu cao nhất đặt ra cho một món trang sức haute couture.

bo-su-tap-trang-suc-kova-1 bo-su-tap-trang-suc-kova-3


Những năm 1910 và 1920, các nghệ sỹ người Nga hàng đầu đã gắn mình với các khá niệm về sự khiết tịnh tinh thần thông qua hình dáng và đồ họa trong tác phẩm nghệ thuật của mình“, Kova chia sẻ về thiết kế của các sản phẩm.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04