Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

PREMIÈRE ROCK POP – Tinh hoa phong cách đồng hồ Chanel

Đồng hồ Première: Tinh hoa phong cách đồng hồ Chanel

Sử dụng hình dạng dây xích thép đan dây da cuốn ba vòng làm dây đeo, đây là ngôn ngữ nhận diện mạnh mẽ của nhà Chanel từ năm 1955 đi kèm với sự ra đời của chiếc túi xách 2.55 kinh điển, như câu nói nổi tiếng của Gabrielle Chanel “Hãy tin tôi, tôi hiểu phụ nữ, đưa cho họ dây xích, họ rất thích dây xích”. Mặt đồng hồ, đường kính 23.6mm, với hình dạng bát giác được khảm xà cừ đại biểu cho hình dạng của quảng trường Place Vendome ở Paris. Đồng thời, hình bát giác cũng là hình dáng của nắp chai nước hoa No5 huyền thoại của Chanel.

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là một tuyệt tác chống thấm nước đến 30m. Một chiếc đồng hồ đúng nghĩa mà bạn có thể mang đi đến khắp mọi nơi một cách tự tin.

Chanel_Popart

Hai màu hồng sáng và xanh ngọc được lấy cảm hứng bởi nghệ thuật Pop Art.

Một sự biến tấu sắc màu

Hồng sáng và xanh ngọc – hai màu được lấy cảm hứng bởi nghệ thuật Pop Art và sự rực rỡ của mùa hè được lấy làm hai màu chủ đạo của thiết kế này. Những sắc màu tươi sáng và nổi bật truyền đến nguồn năng lượng bùng nổ, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc bất tận. Đồng hồ Premiere không chỉ mang đến những sắc hồng hay xanh ngọc đơn thuần mà còn truyền đến nguồn năng lượng hạnh phúc, sự tươi mới và vẻ đẹp sáng rỡ.

chanel_premiere_pink

Đồng hồ Premiere với gam màu tươi sáng và nổi bật .

Một thiết kế đồng hồ trẻ trung

Với thiết kế trẻ trung, độc đáo, đồng hồ Premiere có thể được dùng như một chiếc băng đô, vòng cổ hoặc thậm chí là trang sức tay. Đồng thời, chiếc đồng hồ còn cực kỳ dễ phối đồ, phù hợp với mọi hoàn cảnh và tâm trạng như biểu tượng của sự tự do và thoải mái. Tuy chất liệu chủ yếu làm bằng thép mạnh mẽ nhưng sức hấp dẫn đến từ chiếc đồng hồ này còn vì là sự nữ tính mà Première Rock Pop mang lại với chuỗi dây xích chạy vòng theo cổ tay đầy mềm mại và cuốn hút.

Première_Chanel

Chữ “Phiên bản giới hạn” được chạm khắc ở mặt sau như một lời khẳng định về sự độc đáo và quý hiếm của Première Rock Pop.

Số lượng giới hạn

Điều khiến chiếc đồng hồ Chanel này thêm phần hấp dẫn nằm ở việc chỉ sản xuất 1000 mẫu trên mỗi thiết kế. Chữ “Phiên bản giới hạn” được chạm khắc ở mặt sau như một lời khẳng định về sự độc đáo và quý hiếm của Première Rock Pop.Chanel Première Rock Pop thật sự là một tuyệt tác đến trên cổ tay từ thiết kế, màu sắc, kết cấu bên trong với chuyển động Quartz, sẵn sàng mang lại sự tự tin và nét quyến rũ khó cưỡng lại cho bất kỳ ai sở hữu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04