Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

ROLEX VÀ NỀN ĐIỆN ẢNH THẾ GIỚI

Rolex tô đậm sự kết nối tuyệt vời với điện ảnh


Thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex và nền nghệ thuật Điện ảnh vốn có lịch sử gắn kết chặt chẽ và lâu đời. Trong nhiều thập kỷ, Rolex xuất hiện trong các bộ phim do chính các đạo diễn tự chọn lựa để phản ánh tinh thần của sự dẻo dai bền bỉ, hoạt động vô cùng chính xác và khát vọng không ngừng nghỉ đỉnh cao. Mỗi khi xuất hiện trên cổ tay của nhân vật trong phim, Rolex mang đến một tuyên ngôn điện ảnh mạnh mẽ. Thông qua quan hệ đối tác, Rolex luôn hỗ trợ nghệ thuật làm phim và bảo tồn lịch sử của tác phẩm thông qua hình ảnh của những nhà vô địch phá vỡ mọi giới hạn và truyền cảm hứng trong thế giới điện ảnh.

Tạo các quan hệ đối tác lâu dài với cá nhân và tổ chức là tinh thần đã được các lãnh đạo của thương hiệu Rolex thấm nhuần từ người sáng lập Hans Wilsdorf. Kể từ năm 2017, Rolex là thương hiệu Đồng hồ độc quyền của Viện Hàn Lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh, là nhà tổ chức giải thưởng Academy và cũng là Proud Sponsor của giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh Oscars. Thêm vào đó, năm 2018, Rolex đã hỗ trợ giải thưởng Governors, một sự kiện do viện Hàn lâm tổ chức nhằm vinh danh thành tựu trọn đời trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Greenroom 2019 với chủ đề Thuỷ sinh do Rolex đảm nhiệm tổ chức và thiết kế

Từ 2016, Rolex cũng là đơn vị tổ chức Greenroom tại Dolby Theater – căn phòng dành cho các diễn viên nghỉ ngơi trong lễ trao giải Oscars. Năm nay, Rolex đã đón tiếp các vị khách quý trong không gian mang chủ đề Thuỷ sinh, sự kiện này liên quan tới chiến dịch mang tên Hành tinh vĩnh cửu Rolex. Đây là hoạt động mở rộng quan hệ đối tác với các tổ chức và cá nhân nhằm thúc đẩy khám phá và bảo vệ môi trường.

Những vị đạo diễn xuất sắc trong nghề làm phim


Rolex luôn đầu tư cho mối quan hệ của thương hiệu với những vị đạo diễn bậc thầy trong làng điện ảnh thế giới. 4 vị đạo diễn lớn, với tổng giải thưởng Hàn lâm mà họ dành được là 57 giải, bao gồm: Kathryn Bigelow, James Cameron, Alejandro G. Iñárritu và Martin Scorsese. Bởi họ không chỉ xuất sắc trong nghề làm phim mà còn có phong cách và tầm nhìn có thể thu hút sự quan tâm của cả thế giới.

Vị đạo diễn đáng kính James Cameron

Trong một bộ phim được phát sóng trong lễ trao giải Oscars, 4 vị đạo diễn đã viết những bức thư dành cho thế hệ đồng nghiệp trẻ tuổi, khuyến khích họ tin vào bản thân mình như những người kể chuyện. “Hãy sử dụng món quà thiên phú của bạn để vươn xa hơn trí tưởng tượng hoang dã nhất và tạo nên sự khác biệt cho thế giới này” – nữ đạo diễn Kathryn Bigelow viết. Đạo diễn Alejandro G. Iñárritu chia sẻ: “Khi bạn khám phá và chia sẻ kinh nghiệm con người thông qua hình ảnh, bạn sẽ chia sẻ được với thế giới những điều bí ẩn chỉ có thể cảm nhận mà không cần nói. Hãy vượt qua lý trí và làm theo trực giác của mình”.

Nữ đạo diễn Kathryn Bigelow

Đạo diễn Alejandro Gonzáles Iñárritu khuyên các đồng nghiệp trẻ hãy làm theo sự mách bảo của trực giác

Vị đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese

Vị đạo diễn đáng kính James Cameron khuyến khích cách nhà làm phim trẻ nên lắng nghe: “Một nhà làm phim tự tin hãy mở lòng đón nhận những ý tưởng, từ tất cả những điều xung quanh bạn. Bạn nên biết khi nào ý tưởng loé lên và nhanh chóng nắm lấy nó”. Cuối cùng là những lời của Martin Scorsese khích lệ đồng nghiệp trẻ, những người luôn tràn đầy nhiệt huyết khi kể chuyện: “đừng sợ mà không dám thử bất kỳ điều gì, cho dù điều đó có điên rồ tới mức nào.”

Bảo tàng lưu trữ di sản điện ảnh

Bảo tàng lưu trữ di sản điện ảnh có kiến trúc ấn tượng và độc đáo

Rolex cũng đang hỗ trợ truyền tải nghệ thuật điện ảnh tới các thế hệ tương lai bằng cách góp phần bảo tồn lịch sử điện ảnh với tư cách là người hỗ trợ sáng lập Bảo tàng phim ảnh của Viện hàn lâm. Bảo tàng được xây dựng tại Los Angeles với phần thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới Renzo Piano, dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm nay. Với tổng diện tích lên tới 50,000 mét vuông, nơi đây hứa hẹn sẽ là không gian khám phá nghệ thuật và khoa học hình ảnh chuyển động hiện đại nhất. Bên cạnh đó, Rolex cũng sẽ có riêng không gian triển lãm những bộ phim mà thương hiệu đã góp mặt.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04