Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Để đánh dâu sự kiện đặc biệt này, những thành viên trong ban lãnh đạo đã tổ chức sự kiện khai trương và chào đón khách hàng đến khám phá vũ trụ của Patek Philippe, nơi thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất với tinh thần gìn giữ truyền thống và sáng tạo không ngừng của hãng.

Sự ra đời của một mối quan hệ đối tác lâu dài

Bà Nguyễn Thị Nhung, Tổng giám đốc Công ty Quốc tế Tam Sơn, phát biểu: “Tam Sơn tự hào là boutique đầu tiên và duy nhất của Patek Philippe tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất tới cửa hàng flagship này, nơi những nhà sưu tầm và người đam mê có thể khám phá rất nhiều lựa chọn về mẫu đồng hồ Patek Philippe. Đây là khởi đầu cho một mối quan hê đối tác đầy triển vọng, sẽ được củng cố qua thời gian, nhằm giới thiệu những kỹ thuật và thủ công đặc sắc của một thương hiệu huyền thoại như Patek Philippe tới Việt Nam.”

Ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA, người đã bay một chặng đường dài từ Geneva đến Việt Nam cho sự kiện này phát biểu: “Patek Philippe kỳ vọng vào mối quan hệ đối tác bền chặt và lâu dài với Tam Sơn, một công ty có rất nhiều năm đóng góp vai trò quan trọng trong việc định hình ngành công nghiệp xa xỉ tại Việt Nam. Chúng tôi rất tin tưởng vào tương lai tại Hà Nội và Patek Philippe chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ cùng với Tam Sơn tại Việt Nam. Tại Patek Philippe, trên hết và trước hết, chúng tôi là bạn bè, tiếp đến là chất lượng, dịch vụ, và tầm nhìn dài hạn. Là một công ty gia đình, và với tư cách là người đại diện cho thế hệ thứ tư của gia đình, tôi tin rằng chúng tôi thành công như ngày hôm nay bởi lẽ chúng tôi độc lập. Đây thực sự là một vinh hạnh khi đến Hà Nội và niềm đam mê của các bạn sẽ thúc đẩy Patek Philippe tiếp tục mang đến cho thị trường những chiếc đồng hồ đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.”

Kỷ niệm một cột mốc lịch sử

Những vị khách quý đươc mời đến để cùng kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này với tiệc cocktail tại cửa hàng và bữa tối tại nhà hàng Le Club. Trong bữa tiệc cocktail, một họa sĩ đã thể hiện tài năng của mình với bức tranh vẽ mặt tiền của cửa hàng bằng nghệ thuật thếp vàng trên tấm sơn mài đỏ được thực hiện công phu qua hàng tháng. Sơn mài là một nghề công của Việt Nam đã được lưu truyền qua hàng thế hệ những nghệ nhân bậc thầy. Những tác phẩm sơn mài như được trưng bày tại cửa hàng Patek Philippe thường có 20 lớp và được chế tác trong hơn 2 tháng. Tinh thần này phản ánh những điều mà Patek Philippe theo đuổi từ năm 1839 đến ngày nay – lưu giữ, trân trọng và thực hành những kỹ thuật thủ công truyền thống của Geneva qua các thế hệ. Cam kết này được chứng minh qua những kỹ thuật thủ công rất hiếm trên những chiếc đồng hồ mà Patek Philippe đã không ngừng sản xuất cho tới ngày nay.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng giữa Patek Philippe và Tam Sơn, Ông Thierry Stern và Bà Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện một nghi lễ mang tính biểu tượng, đó là gắn chữ thập Calatrava để hoàn thiện bức tranh sơn mài. Chữ thập Calatrava luôn gắn liền với Patek Philippe như con dấu của hãng, nó là hiện thân cho giá trị của hãng. Bức tranh sơn mài trở thành một tác phẩm nghệ thuật đánh dấu sự khai trương của cửa hàng đầu tiên và khởi đầu cho mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Patek Philippe và Tam Sơn.

Thế giới của Patek Philippe

Từ năm 1839, Patek Philippe không ngừng gìn giữ truyền thống chế tác đồng hồ cao cấp của Geneva. Là một nhà chế tác đồng hồ độc lập, hãng hoàn toàn tự do trong việc thiết kế, sản xuất và hoàn thiện những sản phẩm mà những chuyên gia hàng đầu trong ngành thừa nhận là những cỗ máy thời gian tốt nhất thế giới. Những chiếc đồng hồ quý hiếm và thanh lịch của công ty, tự hào được truyền cho các thế hệ khách hàng, là kết quả của công nghệ tân tiến kết hợp với những bí quyết ché tác đồng hồ lâu đời. Dựa vào kinh nghiệm xuất chúng của mình, truyền thống sáng tạo của Patek Philippe được chứng minh qua hơn 100 bằng sáng chế có ý nghĩa to lớn với ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04