Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Tuyệt đỉnh kim cương

Vẻ đẹp vĩnh hằng


Hãy bắt đầu phiên bản đồng hồ Lady-Datejust 28 này bằng thị giác. Lớp vỏ ngoài của mẫu tạo tác sử dụng khuôn vỏ Oyster là di sản của Rolex được làm bằng chất liệu vàng Everose 18 carat sang trọng. Phần mặt số đồng hồ được trải một tấm thảm tuyệt đẹp từ loại đá quý vĩnh cửu để đủ sức lay động trái tim của mọi tín đồ đồng hồ trên thế giới. Bao bọc mặt số là vòng bezel cũng được đính một dải kim cương lấp lánh như cùng phản chiếu thứ ánh sáng tinh khiết của nghệ thuật.

Oyster Perpetual Lady-Datejust 28

Cỗ máy tinh xảo


Phiên bản đồng hồ Rolex Lady-Datejust 28 được các nhà chế tác đồng hồ sử dụng bộ chuyển động cơ học tự sáng chế calibre 2236 của chính thương hiệu Rolex làm trái tim duy trì nhịp sống của mẫu tạo tác, có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 55 tiếng và minh chứng bởi Chứng nhận Superlative Chronometer về độ chính xác của đồng hồ. Lady-Datejust 28 có khả năng biểu thị thời gian giờ, phút và giây, cũng như vận hành bằng cách tự động lên dây để tối ưu hoá thao tác sử dụng.

Tính nữ ngọt ngào


Còn gì ngọt ngào hơn khi ôm trọn trên cổ tay yêu kiều của những quý cô thời đại là chiếc đồng hồ xem giờ như một món nữ trang tinh xảo có khả năng thu hút mọi ánh nhìn. Chiếc đồng hồ Lady-Datejust 28 tựa một món phục sức ngọt lịm bởi tính hoàn mĩ trong thiết kế mà những nghệ nhân nhà Rolex đã tính toán để dành tặng cho những người phụ nữ.

Text: RIO


 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04