Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Video quảng bá đồng hồ Lady Arpels đẹp như cổ tích

Van Cleef & Arpels vừa tung loạt video đẹp như cổ tích nhằm quảng bá cho bộ sưu tập đồng hồ Lady Arpels. Trong số đó, đồng hồ Papillons với họa tiết bươm bướm (tượng trưng cho sự tái sinh, may mắn và trường tồn) có thể coi là sản phẩm chủ đạo. Hình ảnh cánh bướm cũng là họa tiết truyền thống làm nên tên tuổi của Van Cleef & Arpels.

BST_VanCleef

Mặt trước và sau chiếc Ronde des Papillons thuộc bộ sưu tập đồng hồ Lady Arpels.

Bộ sưu tập có tên Lady Arpels gồm 4 dòng đồng hồ: Ballerine Enchantée Poetic Complication, Charmes Extraordinaires, Papillon Extraordinaires và Cerfs Volantes. Mặt đồng hồ bằng vàng đính kim cương khiến cho các mẫu thiết kế lấp lánh như những viên ngọc quý, kết hợp với dây đeo bằng da nhiều màu. Điểm nhấn nổi bật trong bộ sưu tập chính là họa tiết trang trí tinh tế, thể hiện vẻ đẹp kiêu sa và dịu dàng của người phụ nữ.

VanCleef_Arpels_Ballerine

Dòng đồng hồ Ballerine Enchantée Poetic Complication sử dụng đôi cánh bướm trên trang phục của diễn viên múa ballet làm kim chỉ.

Ngoài những họa tiết trang trí mới như cánh diều, chim muông, hay nàng tiên; ta còn bắt gặp mô-típ nghệ sĩ ballet và hình ảnh con bướm. Đây là hai họa tiết truyền thống của Van Cleef & Arpels nổi tiếng với vẻ đẹp duyên dáng mang lại may mắn cho các quý cô, vẫn thường được sử dụng trên mẫu trâm cài và hoa tai của hãng. Việc hoàn thiện những tác phẩm tuyệt đẹp này phải trải qua rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại được thực hiện bởi một nhóm nghệ nhân từ họa sĩ, thợ tráng men, thợ chế tác đá cho tới thợ đồng hồ.

Đồng hồ Ronde des Papillons là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Lady Arpels có video quảng bá chính thức. Với việc thay kim chỉ giờ bằng những cánh bướm và chim rập rờn lẩn khuất sau tầng mây, Van Cleef & Arpels muốn mang lại cho khách hàng cảm giác mình đang mang theo cả một bầu trời trên cánh tay.

vancleef_arpels_wathces

Tất cả các đồng hồ thuộc dòng Lady Arpels đều được chế tác thủ công khéo léo và tinh tế.

Video cận cảnh từng đường nét đẹp như tranh vẽ của đồng hồ Lady Arpels Ronde des Papillons:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04