Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Vương miện vỏ sò quyền quý cho những nàng tiên cá hiện đại

Chelsea Shiels, một cô gái 27 tuổi sống ở Melbourne đã dành nhiều năm làm người cung cấp vương miện hoa cho đến khi cô nhận ra rằng vỏ sò đại dương cũng có thể được dùng như đồ trang sức. Trên thực tế, Chelsea đã yêu mến biển cả và hình ảnh nàng tiên cá từ thuở bé thơ nhưng chưa từng nghĩ đến việc làm đồ trang sức dựa trên cảm hứng đó. “Tuy phát hiện hơi muộn nhưng kể từ khi đào sâu vào việc làm vương miện từ nguyên liệu ở biển, tôi chưa bao giờ thấy nản lòng,” Chelsea chia sẻ.

Vương miện nàng tiên cá của Chelsea Shiels là sự kết hợp hài hòa của vỏ ốc, vỏ sò, đá quý, ngọc trai và mang tinh thần Boho

Vương miện nàng tiên cá của Chelsea Shiels là sự kết hợp hài hòa của vỏ ốc, vỏ sò, đá quý, ngọc trai và mang tinh thần Boho

Ban đầu, cô gái trẻ chỉ làm mỗi năm một chiếc vương miện vỏ sò để thỏa mãn sở thích riêng. Tuy nhiên đến 2016, Chelsea đã quyết định công bố bộ sưu tập độc đáo của mình một cách chuyên nghiệp. Rất nhiều người trên khắp thế giới đã đặt hàng vương miện của cô để phục vụ cho hoạt động cosplay, diễn/chụp ảnh thời trang và thậm chí là hôn lễ. Đối với Chelsea, việc có thể giúp mỗi khách hàng xinh đẹp được hóa thân thành nàng tiên cá trong truyện cổ chính là niềm vui to lớn nhất.

Mời bạn cùng ngắm một số mẫu vương miện nàng tiên cá nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập tinh tế “có một không hai” của Chelsea Shiels:

nang-tien-ca-2

nang-tien-ca-3

nang-tien-ca-4

nang-tien-ca-6nang-tien-ca-7nang-tien-ca-8nang-tien-ca-9
nang-tien-ca-10nang-tien-ca-11nang-tien-ca-12nang-tien-ca-13nang-tien-ca-14nang-tien-ca-15nang-tien-ca-16

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04