Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Ấn tượng đêm trình diễn thời trang sáng tạo của sinh viên ĐH Hoa Sen

Là những sinh viên chương trình Thiết Kế Thời Trang có sự hợp tác đào tạo với Viện Nghệ thuật và Thời trang quốc tế Mod’Art (Paris), các sinh viên tốt nghiệp năm 2019 đã phải trải qua 4 năm học có sự kiểm định kiến thức và kỹ năng từ chuyên viên kiểm định chất lượng do Viện Mod’Art (Paris) điều đến đảm bảo các bạn được đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn thời trang chuyên nghiệp quốc tế. Kết thúc con đường gian nan của 4 năm đó là bộ sưu tập cá nhân mang tính chất chuyên nghiệp.

Mỗi bộ sưu tập là kết quả của hơn 4 tháng sáng tạo, lao động miệt mài của các sinh viên ngành Thiết kế Thời trang tại Hoa Sen. Từ khâu nghiên cứu ý tưởng cho đến hoàn thành các mẫu trình diễn cho bộ sưu tập, các sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm quá trình phát triển và hoàn thiện các thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Các sinh viên đã tìm ra những giải pháp hiệu quả cho các khó khăn, tận dụng các nguồn lực về nguyên liệu để phục vụ cho các thiết kế độc đáo, hiện đại. Đồng thời, các bạn cũng được học cách giới thiệu thiết kế của mình tới công chúng, định nghĩa phong cách thương hiệu, và đưa những giá trị thương hiệu vào sản phẩm của mình.

Đêm trình diễn Fashion Creation 2019 đã để lại ấn tượng không nhỏ cho khán giả và cả hội đồng giám khảo. Mỗi bộ sưu tập đều được đánh giá cao và chấm điểm trực tiếp từ các nhân vật có tên tuổi uy tín trong ngành thời trang Việt Nam và thế giới bao gồm bà Nguyễn Liên Chi – Tổng biên tâp tạp chí ELLE VN, bà Trần Thiện Hà Mi – Chuyên gia Tiếp thị Thời trang, bà Nguyễn Quỳnh Như (Quynh Paris) – Người sáng lập, Nhà thiết kế thương hiệu Quynh Paris, bà Nathalie Broun – Trưởng ngành Thiết kế thời trang phụ trách chương trình cử nhân của Viện Thời trang và Nghệ thuật Mod’Art Paris, bà Susie Lee – Trưởng phòng Thiết kế kỹ thuật công ty Sae-A, bà Dede Guardiola – Giám đốc sáng tạo Gs Dance Studio, ông Tom Trần – Giám đốc điều hành của công ty Lanman, thương hiệu Môi Điên, ông Dmitry Sabaev – Giám đốc điều hành FLUXMALL DTG và ông Pradhan Nrudipta – Trưởng phòng thiết kế của công ty Asmara VN.

Cô bạn Võ Thảo Chi với BST lấy từ cảm hứng thể thao hiện đại pha lẫn cổ điển mang tên Futuretro đã trở thành sinh viên có số điểm cao nhất. Xếp thứ 2 và thứ 3 là Trần Thị Mỹ Chát và Ngô Thị Ngọc Mai với các thiết kế dành cho trẻ em. Sự kiện Fashion Creation 2019 lần này không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên giới thiệu thiết kế của mình trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mà còn là dịp của ngành Thiết kế Thời trang một lần nữa khẳng định cho thế mạnh và thành công và đào tạo nhân lực cho ngành và xã hội.

BST Futuretro đã giúp Võ Thảo Chi đạt kết quả cao nhất và được hội đồng giám khảo bình chọn

Một vài hình ảnh ấn tượng trong đêm trình diễn:

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04