Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

BOBBY YÊU DẤU

Cái tên linh thiêng

Trên thực tế, không chỉ đợi đến chiếc túi này nhà Dior mới sử dụng cái tên Bobby cho các thiết kế sáng tạo của mình. Theo như nhà mốt chia sẻ: “Trong mỗi một bộ sưu tập, luôn có một mẫu thiết kế trang phục hay phụ kiện được dự đoán là thành công sẽ được gọi là Bobby. Điều đó cho thấy rằng, chú chó mà ngài Christian Dior rất mực yêu thương đã trở thành một cái tên linh thiêng của nhà mốt. Việc đặt tên này không chỉ đơn thuần là thể hiện tình yêu, mà còn có đôi chút sắc màu duy tâm mang lại may mắn cho thương hiệu hàng đầu nước Pháp.

Và trên sàn diễn ra mắt BST Thu Đông 2020 vừa qua, giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri tiếp tục giữ “tín ngưỡng” đó khi gọi tên Bobby cho chiếc túi xách được thiết kế với vẻ hiện đại vượt thời gian. Món vật phẩm này được nâng niu tinh tế trên tay người mẫu, giúp hoàn thiện tổng thể vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà Dior hướng đến. Ngay lập tức, sự thành công của Bobby đã đến như thường lệ, chiếc túi xách nhanh chóng được duyệt vào danh sách những vật phẩm thời trang không thể thiếu của người yêu thời trang nói chung và mến mộ nhà Dior nói riêng.

Vẻ đẹp phóng khoáng

Chất thanh lịch của nhà mốt hàng đầu nước Pháp này là yếu tố mà bất cứ ai yêu thời trang có thể nhận ra ngay. Tuy nhiên, với sự tôn vinh nữ quyền và sự tự do cho phái đẹp, chất phóng khoáng hiện diện một cách đầy tinh tế. Như chiếc túi Bobby này được thiết kế theo phong cách hobo với đường cong mạnh mẽ. Túi cũng được may sẵn với ba kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Màu đen, kem, lông lạc đà và Dior Oblique xanh dễ dàng giúp người sử dụng hoàn thiện phong cách thời trang của mình. Bên cạnh đó, người yêu thời trang có thể chọn mẫu túi trơn không hoạ tiết, hoặc theo kiểu monogram với hai chữ CD nổi bật được lồng ghép với nhau. Với chiếc túi Bobby nằm trong bộ sưu tập lần này, nhà Dior tiếp tục thể hiện tinh thần đương đại đầy hấp dẫn hơn bao giờ hết

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04