Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

GUCCI tiên phong áp dụng “thử giày” trên điện thoại bằng công nghệ AR

Từ mua sắm truyền thống đến online, các cách thức thu hút khách hàng đang ngày càng được hiện đại hoá. Thời đại công nghệ 4.0 đã ảnh hưởng nhiều đến hành vi mua hàng của mọi người. Và công nghệ AR là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thay đổi đó. Không nằm ngoài vòng xoáy công nghệ, nhà mốt xa xỉ Gucci đã cho ra mắt ứng dụng AR giúp các khách hàng có thể thử sản phẩm ACE Sneakers thông qua màn hình điện thoại mà không cần phải đến tận cửa hàng.

Đây cũng là thương hiệu thời trang đầy tiên áp dụng công nghệ đầy tiện ích này, giúp khách hàng dễ dàng “thử” món đồ có phù hợp với mình không. Từ đó việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Gucci trên App Store (với hệ điều hành iOS) và Playstore (với hệ điều hành Android . Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng thì có thể bỏ qua bước này. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn chọn nút ACE sneakers. Việc tiếp theo là để camera của điện thoại hướng về phía chân của bạn. Vậy là bạn đã có thể thử đôi sneakers thông qua màn hình điện thoại nhờ công nghệ ảo này. Bạn có thể xoay chuyển nhiều góc độ để xem xét mức độ phù hợp của đôi sneakers trên chân mình.

Sau khi thử xong, bạn có thể chụp hình lại để chia sẻ cho bạn bè. Nếu bạn cảm thấy ưng ý có thể nhấn trực tiếp để mua hàng. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải mang giày khi thử qua màn hình. Nếu bạn muốn có cảm nhận tốt hơn về sản phẩm thì có thể mặc đồ hay mang vớ để phối với đôi giày ảo.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04