Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

LANY trở thành gương mặt đại diện mới của LACOSTE

Được thành lập vào năm 2014 tại Los Angeles, Lany được biết đến như một ban nhạc indie pop điển hình. Paul (giọng ca chính), cùng với Jake và Les đã cho ra mắt album đầu tay của mình vào giữa năm 2017, lập kỷ lục với 14 giải bạch kim tại châu Á. Lany là một ban nhạc thịnh hành với tinh thần tự do, sử dụng sử sáng tạo trong từng sản phẩm âm nhạc của mình để chinh phục người hâm mộ của mình. Tình bằng hữu, sự quyết đoán, và những kẻ mộng mơ là những tính chất đã tạo nên Lany của ngày hôm nay.

Thương hiệu Lacoste tự hào ra mắt giới mộ điệu gương mặt đại diện mới của mình – ban nhạc Indie Pop đình đám Lany. Lacoste bén duyên với Lany nhờ những giá trị cốt lõi chung trong tinh thần của nhãn hàng cũng như trong tư duy của ban nhạc. Kể từ khi thành lập thương hiệu cho tới ngày nay, Lacoste đã kế thừa và giữ vững những giá trị tinh thần từ người cha đẻ của nhãn hàng: René Lacoste. Lacoste đã tìm thấy ở Lany giá trị tương đồng về:

SỰ SÁNG TẠO – Sứ mệnh truyền cảm hứng

TINH THẦN TỰ DO – Không ngừng tìm kiếm sự đổi mới

TÌNH BẰNG HỮU – Câu chuyện của 3 người bạn cùng chia sẻ niềm đam mê âm nhạc

TINH THẦN BỀN BỈ – Lany đã mang âm nhạc của mình từ quê nhà LA cho tới những sân khấu lớn nhất trên thế giới

Kể từ tháng 03/2020, hình ảnh chàng ca sĩ chính của Lany Paul Klein trong chiếc áo polo huyền thoại Lacoste L.12.12 phủ sóng tại tất cả hệ thống cửa hàng Lacoste Đông Nam Á. Chiếc áo polo huyền thoại này là minh chứng của phong cách và tinh thần thanh lịch của Lacoste suốt 87 năm qua.

Paul Klein đã phát biểu rằng: “Với chúng tôi, Lacoste đại diện cho lịch sử và cũng đại diện cho tương lai. Lịch sử thì thật sự không bao giờ lỗi mốt bởi ngày nay, mọi người trên thế giới đều biết đến hình ảnh chú cá sấu nổi tiếng này. Lacoste đã giữ vững giá trị thương hiệu của mình qua từng ấy năm và điều đó đã tạo nên một thương hiệu Lacoste không thể lẫn vào đâu được”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04