Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Nhà thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld qua đời

Ngày 19/2/2019 là một ngày buồn của làng thời trang thế giới khi người đàn ông huyền thoại, NTK Karl Lagerfeld đã trút hơi thở cuối cùng tại thủ đô Paris – Pháp. Thông tin mới nhất này đang được chia sẻ trên khắp các kênh thông tin quốc tế và đã được khẳng định bởi các nguồn uy tín như WWD hay Mirror.

Karl Lagerfeld

Chân dung NTK huyền thoại Karl Lagerfeld

Vị Giám đốc Sáng tạo của Chanel, nhà thiết kế đáng kính Karl Lagerfeld hưởng thọ 85 tuổi. Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện ít ỏi của ông trước giới mộ điệu cũng đã khiến nhiều người cho rằng ông gặp vấn đề lớn về sức khoẻ. Ngay cả trong show diễn Haute Couture mới nhất của nhà Chanel, Karl Lagerfeld cũng đã vắng mặt, điều chưa từng xảy ra trong suốt quãng đời của ông kể từ khi gắn bó với nhà mốt danh giá nước Pháp này.

Karl Lagerfeld

Cảm ơn ông vì tất cả những cống hiến mà ông đã làm cho thế giới thời trang

Ở độ tuổi mà ai cũng muốn nghỉ ngơi, Karl Lagerfeld vẫn không ngừng sáng tạo, không ngừng làm việc để cống hiến cho thời trang. Karl Lagerfeld không chỉ là người mang đến cho thế giới thời trang những bộ sưu tập ấn tượng, đẹp mắt, mà chính ông đã góp phần nâng tầm ngành công nghiệp xa hoa này tới đẳng cấp của nghệ thuật và văn hoá. Hiện người phát ngôn của Chanel vẫn chưa lên tiếng, nhưng đây hẳn là tin shock nhất với người yêu thời trang toàn cầu.

Chúng ta đành dành một lời chào tạm biệt tới ông, chúc huyền thoại của làng thời trang yên giấc. Xin cảm ơn ông vì tất cả, ông đã vất vả rồi…

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04