Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Những xu hướng đình đám nhất Instagram 2018

Nếu có một trang mạng xã hội có thể giúp bạn tìm một chiếc váy đẹp chuẩn “editor”, hay khám phá ra một NTK tiềm năng mới, câu trả lời chính là “Instagram”. Đôi khi xu hướng nổi lên từ một dấu ấn trên sàn runway hoặc là một sự thay đổi lớn trong gu thời trang của phụ nữ, nhưng đôi khi, xu hướng ấy thịnh hành chỉ vì nó nhìn thật tuyệt trong những tấm ảnh. L’Officiel Vietnam sẽ giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang Instagram đã xuất hiện, và bùng nổ từ những ngày đầu 2018.

Hãy thử nhớ lại khoảng thời gian bạn đã dành cho Instagram, dù là lướt trong vô ý hay thực sự bạn đã đắm chìm trong trận shopping nảy lửa, chắc hẳn bạn đã từng thấy một xu hướng đình đám nổi lên từ đây. Điển hình như những chiếc váy slip dress must-have thời thượng, và cả những phụ kiện khá “hoài cổ” và lãng mạn.

Chiếc áo Sheer “trong suốt”


Instagram là nơi mà bạn có thể nhìn thấy nhan nhãn những người mẫu hay influencer có thể tự tin diện nhưng chiếc áo sheer thú vị và thường xuyên không kèm áo lót. Bởi vì tại sao phải cần đến áo ngực chứ? Để kín đáo và phù hợp với văn hóa, chắc chắn là điều những cô gái này không quan tâm lắm. Tuy nhiên dù bạn có chơi đùa với áo “trong suốt” thời thượng như thế nào, vẫn có gì đó vô cùng thử thách và mạo hiểm khi đăng một tấm ảnh bán khỏa thân trên mạng xã hội với hàng nghìn người theo dõi. Đó có thể là lí do giải thích vì sao chúng ta thường không thấy xu hướng này trên đường phố. Hoặc nếu có, sẽ là ở Pháp, nơi mà những bãi biển “không áo ngực” vẫn luôn nổi tiếng.

 

Xem bài viết này trên Instagram


 

@alwaysjudging wants you to know she art directed this ???

Bài viết do Reese Blutstein (@double3xposure) chia sẻ vào