Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Priyanka Chopra gửi gắm chiếc váy cưới cho Ralph Lauren

Cũng dễ hiểu khi mà nữ diễn viên lựa chọn Ralph Lauren cho ngày trọng đại của mình khi mà cô và Jonas đã có rất nhiều kỉ niệm cùng với nhau khi diện đồ của thương hiệu này. Cả hai đã tham dự buổi lễ Met Gala vào năm 2017 trong những trang phục của nhà thiết kế (cũng là lần xuất hiện cùng nhau đầu tiên của hai người).

Đây là một sự kiện lớn bởi vì trước đây Ralph Lauren chỉ thiết kế váy cưới cho mỗi con gái của ông, con dâu, và cháu gái. Ngoài sự kiện Met Gala ra thì cặp đôi đã diện trang phục của nhà thiết kế ở những dịp khác nữa. Sau khi thông báo về việc đính hôn, cả hai đã tham buổi tiệc đánh dấu 50 năm của Ralph Lauren vào khoảng thời gian diễn ra New York Fashion Week trong tháng 9.

Chiếc váy cưới được thiết kế với nhiều chi tiết ren, được đính những viên ngọc trai, và kim cương của Swarovski. Thêm vào đó là 8 chữ và câu nói yêu thích của Priyanka, được cô lựa chọn riêng ra và may lên chiếc váy, trong đó có những chữ như “family”, “hope”, và “compassion”. Chiếc váy đã được hoàn thiện sau 1,826 tiếng đồng hồ. Để tăng thêm phần bắt mắt, chiếc khăn trùm đầu của cô nàng dài khoảng 22.8 mét, tạo nên vẻ thướt tha của nữ ca sĩ khi bước lên giáo đường.

Theo đó, nhà thiết kế cũng đã may bộ tuxedo của Jonas, đính lên đó là một mảnh ren từ chiếc váy cưới của cô dâu, được thêu thành chữ “my jaan”, trong tiếng Anh nghĩa là “my life”. Ralph Lauren cũng đã tạo nên những bộ đồ cho phù dâu, phù rể, cha mẹ, người cầm hoa (flower girls) và người đưa nhẫn (ring bearers). Có thể thấy Ralph Lauren là một thương hiệu không chỉ góp mặt trong những kỉ niệm của cặp đôi trước khi cưới mà cũng đóng góp một phần rất lớn cho đám cưới của cặp đôi này.

Bảo Ngọc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE