Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Triển lãm “Thấu Thị”: Nguồn cảm hứng bất tận từ kiệt tác Thời trang

Shinesium là thương hiệu tiên phong trong loại hình “Thời trang Lưu trữ – Fashion Archive” tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian từ 28/6 – 30/6 vừa qua, Shinesium đã tổ chức thành công buổi triển lãm những món đồ thiết kế tiêu biểu của các nhà mốt huyền thoại thế giới như Helmut Lang, Martin Margiela, Rei Kawakubo…tại Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, những món đồ này đã được Shinesium sưu tầm trong nhiều năm. Như những người “chơi đồ cổ” trong lĩnh vực thời trang, đây đều là những vật phẩm có tuổi thọ lâu đời, mang giá trị đặc biệt ở cả góc độ nghệ thuật, thời trang lẫn văn hoá, lịch sử của thời kỳ mà nó ra đời. Những món đồ này được tạo ra bởi những nhà thiết kế nổi tiếng có tư duy và tài năng vượt thời đại, với cấu trúc, màu sắc và chất liệu phá vỡ mọi quy chuẩn thông thường.

Không gian tôn vinh các thiết kế của NTK lừng danh Rei Kawakubo

Lựa chọn cái tên “Thấu thị” – Insight, Ban tổ chức mong muốn đưa tới cho người yêu thời trang trở ngược lại quá khứ để nhìn sâu và cảm nhận những giá trị độc đáo, hiếm có và khó có thể gặp ở bất cứ thời kỳ nào trong nền công nghiệp thời trang. Từ đó khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận trong sáng tạo và phát triển thời trang Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên Shinesium giới thiệu những món đồ “lưu trữ”, nhưng là lần đầu tiên đưa tới giới mộ điệu không gian triển lãm quy mô lớn với hơn 100 sản phẩm được sắp đặt và chiếu sáng…đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, lối kiến trúc cổ điển pha đậm chất Á – Âu của Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh cũng đem tới cho người xem sự thích thú khi thưởng thức.

Fashionista Quỳnh Anh Shyn cùng Nguyên Đặng – Founder của thương hiệu Shinesium

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04