Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Tuyên ngôn thời trang qua lời kể của BALD COLORS

Cùng L’Officiel Vietnam chọn ngay cho mình màu sắc nổi bật nhất để làm định hướng thời trang cho mùa Thu Đông năm nay.

Trời vào thu ảm đạm và nhiệt độ thì cứ một hạ thấp theo nhịp chuyển của mùa, tuy nhiên, đừng để điều đó trở thành lí do mà bạn khước từ sức hút từ những màu sắc nổi bật và có độ tương phản cao. Hoàn toàn trái ngược với ý thích diện những tông màu trung tính nền nã để đón thu, những màu sắc nổi bật có hẳn một cuộc chơi riêng trong lòng những cô nàng thời trang thứ thiệt.

Điều đầu tiên mà một cô nàng thời trang cần biết trước khi bắt đầu cuộc chơi của màu sắc đó chính là quy tắc ngầm của trò chơi này. Quy tắc đó chính là… không hề có một quy tắc nào cả. Hãy để mùa thu của bạn trở thành một cơn cuồng phong của những màu sắc nổi bật nhất. Đừng để bị quấn theo những quy chuẩn jphối hợp màu sắc thông thường mà hãy một lần bước ra khỏi vùng an toàn làm những điều mình thích, diện những màu mình yêu và thực sự cảm thấy thoải mái. Vì sao màu đỏ không nên mặc cùng xanh cobalt? Vì sao hồng cánh sen sẽ trông rất tệ với cam đất? Chả ai quan tâm cả, chung quy rằng màu sắc cũng chỉ để tô vẽ cho cuộc đời rực rỡ của các nàng mà thôi.

Prabal Gurung vừa qua có hẳn một bộ sưu tập rực rỡ nhất tại NYFW, Jeremy Scott khuyến khích chơi đùa cùng màu sắc nổi bật với bộ sưu tập Moschino Xuân Hè 2019, vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Một chiếc áo khoác da màu đỏ rực, một chiếc quần da xanh cobalt, một chiếc đầm colour-blocking đầy lôi quấn, đều đáng để thử sức. Việc ứng dụng những tông màu có độ tương phản cao đã trở thành một cơn sốt “trên diện rộng” tại tuần lễ thời trang vừa qua và trở thành cú nổ của xu hướng mà các fashion bloggers đình đám, các fashion guru “thông thái” đồng loạt lăng xê. Tuy vậy, chỉ duy một mình bạn biết mình muốn gì và màu sắc nào dành cho mình và L’Officiel tin rằng bạn sẽ vẫn tỏa sáng theo cách của mình với bất kỳ tông màu bạn lựa chọn.

Hãy nhớ, màu sắc chính là phương thức để bạn cho thế giới này biết về sự hiện diện của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04