Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Viktor & Rolf gây thích thú với loạt slogan cực “mean”

Những chiếc áo có in slogan vốn đã không còn xa lạ gì với người yêu thời trang. Thậm chí, đây còn là dòng sản phẩm đại chúng mà ta có thể bắt gặp nhan nhản ở bất cứ đâu. Thế nhưng, để thấy được những dòng slogan khổ lớn trên sàn diễn thời trang cao cấp – haute couture thì có lẽ là bất ngờ.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang cao cấp Paris – Paris Couture Week vừa qua, nhà mốt Viktor & Rolf đã khiến giới mộ điệu thích thú “đứng ngồi không yên” với loạt slogan không những rất chất mà còn có phần hơi “xấu tính” nữa. Những dòng như “I’m not shy, I just don’t like you” – “tôi không ngại, chỉ là tôi không thích bạn” hay “Sorry I’m late, I didn’t want to come” – “Xin lỗi vì đến trễ nhé, thực ra tôi chẳng muốn đến”. Những câu nói này bình thường chúng ta sẽ hay nghĩ trong đầu thôi, chứ vì lịch sự nên không nói ra. Thế nhưng hôm nay nhà mốt Viktor & Rolf đã nói hộ luôn rồi. Quá đã!

Liên tục trầm trồ và ngóng đợi những mẫu thiết kế lần lượt đi trên sàn diễn là cảm xúc chung của mọi khán giá khi theo dõi show thời trang nay. Liệu sẽ có một “mean girl” đầy khí chất sang trọng nào sẽ diện những bộ trang phục thú vị này ngoài sàn diễn nhỉ? Chúng ta hay đón chờ xem.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04