Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Cùng “bắt lấy giấc mơ” với mùi hương bay bổng Attrape-Rêves từ Louis Vuitton

Tham vọng là thế, cuồng vọng là thế nhưng cuối cùng nhà chế tạo nước hoa Jacques Cavallier Belletrud vẫn có thể tìm được chìa khóa mở đường vào thế giới ký ức một cách trọn vẹn nhất với Attrape-Rêves – mùi hương được gán cho cái tên “Kẻ bắt giấc mơ” (Dreamcatcher) đầy thử thách nhưng cũng đầy kích thích.

Với Attrape-Rêves, bạn sẽ sa chân vào thế giới mộng mị với hương hoa cacao ấm nồng và gây nghiện như cái giây phút bạn phát hiện ra mình bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của mưa sao băng.  Rồi nốt hương sánh mịn ấy được “tinh tế hóa” với cảm xúc dịu dàng của hoa mẫu đơn, khứu giác được vỗ về an giấc yên ả trong cái vuốt ve của hoắc hương tinh quý. Bạn cứ thế chìm dần trong những giấc mơ, những khoảnh khắc khoái lạc của đời người như đang được chứng kiến những kì quang mãnh liệt của tạo hóa để tỉnh dậy trong cái cảm giác sảng khoái lâng lâng khi khứu giác phát hiện ra sắc ngọt của vải thiều, của hoa hồng Thổ Nhĩ Kì được giấu trong tầng tầng lớp lớp hương.

Và cứ thế, bạn cùng Attrape-Rêves theo đuổi những giấc mơ tưởng chừng là bay bổng nhất nhưng cũng là thi vị nhất, đẹp đẽ nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04