Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hành trình đến La Gacilly – Vùng đất quê hương của Yves Rocher

LA GACILLY– NGÔI LÀNG DIỆU KỲ

Tại vùng đất diệu kỳ Brittany, nằm ở phía Tây bắc của nước Pháp, nơi ngập tràn những huyền thoại và truyền thuyết, có một ngôi làng nhỏ xinh đẹp với những con người đáng mến trồng trọt, nuôi dưỡng những loài thực vật với đam mê, sự kiên nhẫn và sự tôn trọng.

Cũng chính tại ngôi làng ấy vào năm 1959, ngài Yves Rocher, người sáng lập nên thương hiện mang tên ông đã hiện thực hóa tầm nhìn của mình. Khắp nơi tại La Gacilly, tầm nhìn của ông vẫn tồn tại cho đến ngày nay như sức mạnh và nguồn cảm hứng cho tương lai của Yves Rocher.

TỪ TẦNG GÁC MÁI ĐẾN NHÃN HIỆU CHĂM SÓC SẮC ĐẸP SỐ 1 TẠI PHÁP

Năm 1959, sản phẩm đầu tiên được chính Ngài Yves Rocher, người tiên phong cho Mỹ phẩm từ thiên nhiên, tạo ra bởi bàn tay và khối óc của mình là tại căn gác lửng trong ngôi nhà của ông ở ngôi làng La Gacilly, trái tim vùng Brittany xinh đẹp.  Những đơn đặt hàng đầu tiên của ông cũng được chuyển đi dưới dạng bưu phẩm đóng gói trên căn gác nhỏ này. Gần 60 năm sau, từ căn phòng thí nghiệm trên tầng áp mái, Yves Rocher đã có mặt trên hơn 90 quốc gia, dẫn đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Và đã giành vị trí “Nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp số 1 tại Pháp”  liên tiếp nhiều năm liền.

Cũng như những thương hiệu mỹ phẩm khác đều nhắc về “nguồn gốc” của mình, đôi khi là 1 câu chuyện thật, có thể là 1 câu chuyện để tạo dấu ấn, nhưng với Yves Rocher, La Gacilly có một ý nghĩ vô cùng to lớn. Chính vì vậy, Yves Rocher hi vọng có thể giới thiệu vùng đất xinh đẹp này đến với mọi người. Cũng trong tháng 7 này, Yves Rocher mang đến cơ hội giúp bạn có thể ghé thăm vùng đất mộng mơ này.

Từ ngày 01 /07 – 30/07/2018, với mỗi đơn hàng trên 3 triệu sẽ có cơ hội bốc thăm trúng cặp vé khứ hồi đi Pháp trị giá 37 triệu đồng được tài trợ bởi Air France.  Cùng ghé qua các cửa hàng thuộc hệ thống Yves Rocher và tham gia chương trình.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04