Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Ngày 999 – Tôn vinh sắc màu biểu tượng Dior

999 – Sắc màu của đam mê và cuộc sống

“Tôi yêu màu đỏ, nó là sắc màu của cuộc sống,” Christian Dior từng nói. Ông cho rằng màu đỏ không chỉ phù hợp với mọi màu da, mà nó còn là sự lựa chọn thích hợp cho hầu hết mọi hoàn cảnh, giúp người phụ nữ nổi bật trong đám đông.

Năm 1947 là một cột mốc quan trọng trong lịch sử thời trang thế giới, với show diễn bộ sưu tập đầu tiên của mình, Christian Dior đã cách mạng hóa phục trang phái đẹp với kiểu váy “New Look” huyền thoại. Và cũng vào thời điểm ấy, với tầm nhìn của mình, ông luôn ấp ủ trong đầu dự định “tô điểm nụ cười người phụ nữ” bằng một màu đỏ thuần quý phái. Vào năm 1953, màu son Rouge đầu tiên chính thức ra đời với mã màu số 9 và viết nên những trang đầu tiên về lịch sử của mỹ phẩm Dior. Từ đó đến nay, đã có hơn 1500 tông màu được ra mắt. Nhưng màu đỏ 999, vốn là kết hợp của màu son số 9 đầu tiên và màu thứ 99, vẫn luôn là màu sắc biểu tượng của nhà mode.

Thúc đẩy sáng tạo tới những giới hạn mới để có thế đáp ứng mọi yêu cầu của phái đẹp. 

Hiện nay, 999 góp mặt trong tất cả các dòng son Rouge của Dior. Từ Rouge Dior mang tính biểu tượng, thời thượng với lớp son mịn, lì cho tới dòng Ultra Rouge có khả năng nhuộm màu môi với sắc son lên chuẩn màu cùng hiệu ứng bán lì, và mới nhất là dòng Ultra Care với hiệu ứng lì căng mịn, sắc màu tự nhiên rực rỡ, chăm sóc cho đôi môi luôn căng mọng như những cánh hoa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04