Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Nhân viên tập đoàn FLG tỏa sáng trong cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp hoàn thiện” của Eri Clinic

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động vì dịch Covid-19, Eri Clinic International đã mở cửa trở lại toàn bộ chi nhánh trên khắp cả nước và triển khai nhiều hoạt động thú vị. Một trong số điểm nhấn trong lần trở lại này là chiến dịch “Vẻ đẹp hoàn thiện” đi cùng thông điệp “Chọn hoàn thiện, Tôi chọn Eri”, với mục đích truyền cảm hứng về nỗ lực hoàn thiện chính mình của mỗi người.

Mỗi nhân viên FLG là một đại sứ của chiến dịch “Vẻ đẹp hoàn thiện”, lan tỏa thông điệp ý nghĩa về nỗ lực hoàn thiện bản thân

Đặc biệt hơn, Eri Clinic đã quyết định tổ chức cuộc thi ảnh dành riêng cho các nhân viên trong tập đoàn như một phần của chiến dịch, với mong muốn nhận được sự ủng hộ và chia sẻ nhiều hơn từ chính các thành viên trong đại gia đình FLG. Tất cả những người tham dự đều được hỗ trợ về trang điểm và chụp hình để tranh tài. Các bài dự thi được đăng tải trên Facebook cá nhân của người tham dự đính kèm với các hashtag chương trình.

Chị Phan Ngọc Uyên Thy đến từ bộ phận Marketing của Eri Clinic International nhận được một “cơn mưa” lời khen sau khi chia sẻ hình ảnh dự thi

Cuộc thi ảnh là một hoạt động mang tính cộng hưởng rất lớn cho thông điệp “Chọn hoàn thiện, Tôi chọn Eri” bởi mỗi nhân viên FLG cũng chính là những đại sứ của chiến dịch. Các thành viên trong đại gia đình FLG không chỉ trau dồi bản thân để trực tiếp mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, mà chính họ cũng luôn hướng đến cái đẹp và tự hoàn thiện mình mỗi ngày, dù đó là về gương mặt, làn da hay vóc dáng.

Chị Phan Ngọc Uyên Thy, một nhân viên đang làm việc tại bộ phận Marketing đã tự tin chia sẻ hình ảnh dự thi của mình với lời nhắn: “Một làn da đẹp luôn làm nên sự thời thượng”.

Bác sĩ da liễu Tuấn Anh gây ấn tượng với ngoại hình ưu tú và làn da không tì vết

Trực tiếp tham gia cuộc thi, các nhân viên FLG càng có thêm động lực để cống hiến cho công việc, càng thêm gắn kết với tập đoàn, và càng thấu hiểu hơn về thông điệp mà FLG muốn gửi gắm đến các khách hàng. Là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý sau khi bài dự thi “lên sóng”, anh Lê Tuấn Anh, bác sĩ da liễu đang làm việc tại Eri Clinic International bộc bạch: “Mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của tôi khi làm việc tại Eri Clinic International. Bên cạnh đó, tôi cũng ý thức được việc chăm chút cho bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, bởi khi mình đẹp thì mình càng có cảm hứng làm đẹp cho người khác.”

Cho đến lúc này, cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp hoàn thiện” đã thu hút được hơn 50 nhân viên tham dự với những bức ảnh đạt được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Cuộc thi đã tìm thấy những cái tên sáng giá cho ba giải thưởng hấp dẫn của Eri Clinic. Và quan trọng hơn, thông điệp “Chọn hoàn thiện, tôi chọn Eri” đã được lan tỏa mạnh mẽ đến hàng triệu người, truyền cảm hứng cho những ai đang nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Eri Clinic muốn bạn hiểu rằng: Khi bạn hoàn thiện, bạn xứng đáng đón nhận những điều tốt nhất!

Hình ảnh những thí sinh chiến thắng trong cuộc thi:

Giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các thí sinh Huỳnh Duy Tùng, Bác sĩ Kiều Trang và Ngân Vương
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04