Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Phim Harry Potter sẽ được làm thành tv series trên HBO Max?

Phim Harry Potter bản truyền hình! Potter Head đã sẵn sàng chưa?  Hãy cùng LOFFICIEL FASHION chờ đợi xem chúng ta có thể xem 7 phần phim qua màn ảnh nhỏ không.

Theo tờ The Hollywood Reporter cho biết rằng các nhà điều hành đã có hàng loạt cuộc gặp gỡ với các nhà biên kịch với mục tiêu đưa loạt phim Harry Potter bom tấn lên sóng truyền hình.

Niềm hi vọng chớm nở cho loạt phim Harry Potter trở thành cú hit mới của HBO Max

Phim truyền hình live-action Harry Potter đang được phát triển sớm tại HBO Max. Nhiều nguồn tin cho  rằng các giám đốc điều hành của streamer được WarnerMedia hậu thuẫn đã tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện với các nhà văn tiềm năng để khám phá nhiều ý tưởng khác nhau sẽ đưa tác phẩm yêu quý này lên truyền hình. Được biết các ý tưởng rộng rãi đã được thảo luận như một phần của các cuộc họp thăm dò giai đoạn đầu.

Mặc dù có tin tức rằng các giám đốc điều hành của HBO Max và Warners đang tham gia vào các cuộc họp để tìm một số nhà văn và quảng cáo cho bộ bản truyền hình của phim Harry Potter. Nhưng không có nhà văn hoặc tài năng nào được nêu tên vì các cuộc trò chuyện vẫn đang ở giai đoạn đầu và chưa có thỏa thuận nào được thực hiện. HBO Max và Warner Bros. khẳng định rằng: “Không có loạt phim Harry Potter nào đang được phát triển tại trường quay hoặc trên nền tảng phát trực tuyến”.

Mở rộng thế giới của Harry Potter vẫn là ưu tiên hàng đầu của HBO Max và Warner Bros., cùng với tác giả J.K. Rowling, kiểm soát quyền đối với tài sản. Harry Potter là một trong những phần IP có giá trị nhất của Warners. Harry Potter vẫn là một loạt phim được yêu thích mặc cho scandal của Rowling với cộng đồng chuyển giới sau khi nói rằng các cá nhân chuyển giới nên được xác định theo giới tính sinh học của họ.

Miếng bánh lớn nhưng lại phức tạp về chia chác quyền lợi

Với thành công vang dội của 7 phần movies của Warner Bros thì việc hãng phim muốn kết hợp HBO muốn hồi sinh lại phim Harry Potter dưới flat form khác thì không có gì ngạc nhiên. Tác phẩm mcuar Rowling đã được chuyển thể thành tám phim truyện thu về hơn 7 tỷ đô la trên toàn thế giới. Warners cũng có loạt phim tiền truyện Fantastic Beasts, với phần thứ ba sẽ ra mắt vào năm sau và hai phần nữa có thể sẽ ra mắt sau đó.

Các kế hoạch cho một loạt phim truyền hình Harry Potter nên được coi là một phần mở rộng hợp lý của tài sản vào thời điểm WarnerMedia (giống như các tập đoàn khác) đang ưu tiên dịch vụ phát trực tuyến của mình. HBO Max ra mắt vào năm ngoái và là nơi lưu giữ tất cả tài sản trí tuệ có giá trị nhất của công ty.

Nền tảng này là ngôi nhà phát trực tuyến của các bộ phim DC Comics, với nhiều phim truyền hình phụ và phim gốc đã có trong các tác phẩm. Người phát trực tiếp này cũng là ngôi nhà tạo ra series ăn khách Friends, Game of Thrones và tất cả các phim gốc của HBO, bao gồm Sex and the City. Bộ phim thứ hai gần đây đã được hồi sinh với ba ngôi sao ban đầu của nó trở lại cho một bộ phim truyền hình mới khi HBO Max lấn sân sang IP của mình để trở thành một dịch vụ đăng ký bắt buộc. Cũng cần lưu ý rằng HBO đang xây dựng kho vũ khí Game of Thrones của mình với nhiều dự án khác đang được thực hiện, tất cả cuối cùng sẽ xuất hiện trên HBO Max.

Loạt phim Harry Potter có những vấn đề phức tạp về quyền lợi. Rowling kiểm soát nhượng quyền thương mại và có tiếng nói trong mọi thứ liên quan đến tài sản. NBCUniversal vào năm 2016 đã ký một thỏa thuận bản quyền kéo dài 7 năm với Warner Bros. Internal TV Distribution, bao gồm quyền phát sóng, truyền hình cáp và truyền hình của Hoa Kỳ đối với nhượng quyền Wizarding World.

Thỏa thuận đó sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2025, bao gồm các ý tưởng ​​kỹ thuật số cũng như nội dung và sự kiện của công viên chủ đề. Điều này cũng có nghĩa là các nhà điều hành Warners phải thực hiện một thỏa thuận phụ cho phép tất cả các tính năng của Harry Potter phát trực tuyến trong thời gian ngắn trên HBO Max khi dịch vụ này ra mắt vào tháng 5 năm ngoái. Các bộ phim đã rời khỏi dịch vụ sau ba tháng và sẽ trở lại với streamer mới ra mắt gần đây của NBCUniversal, Peacock, vào một ngày được xác định vào cuối năm nay.

Khi các ông lớn vẫn đang trên bàn thỏa thuận, các Potter Head đành phải nín thở chờ đợi vậy.

Ảnh: Internet

Lượt dịch theo THR

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04