Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

#BTC23 – Cuộc đua tìm Nhà vô địch Thử thách thay đổi Hình thể từ California đang “nóng” hơn bao giờ hết

Đôi nét về Thử thách thay đổi Hình thể – BTC23:

Trong suốt hơn 10 năm qua, Body Transformation Challenge (BTC) – Thử thách Thay đổi Hình thể do Trung tâm California Fitness tổ chức đã được hưởng ứng vô cùng tích cực với sự tham gia của hơn 5.000 người. Cuộc thi đã giúp những người có giấc mơ thay đổi hình thể, với mục đích tập luyện chính là tăng cơ hoặc giảm mỡ, những cá nhân tập luyện thể thao trong thời gian dài nhưng chưa đạt được mục tiêu hình thể mơ ước và những người mới bắt đầu tập thể dục thể hình nhưng mong muốn nhanh chóng sở hữu thân hình đẹp để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

BTC23 diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 14/12/2019 với hai hạng mục để các thí sinh tham gia đăng ký là Tăng cơ và Giảm mỡ. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) với hệ thống các bài tập chuyên sâu cùng chế độ dinh dưỡng được thiết kế riêng với từng thí sinh, giúp họ có được những thay đổi vượt bậc về hình thể trong gần 4 tháng. Nhằm đảm bảo các thí sinh đang đi đúng hướng với lộ trình tập luyện cũng như để tính toán điểm số cuối cùng, tìm ra quán quân của từng Hạng mục, sẽ có 3 lần đo chi số cơ thể.

Các thí sinh tham gia Body Transformation Challenge (BTC) sẽ tập luyện chuyên sâu cùng HLV cá nhân chuyên nghiệp

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đạt được kết quả tốt nhất, bên cạnh chương trình tập luyện chính thức, các sinh còn được tham gia: các Buổi Luyện tập nhóm (Bootcamp) gồm các thử thách tập luyện ngoài trời cùng các thí sinh khác, thử thách rèn luyện tổng hợp, thử thách thể lực toàn diện và liên hoàn; Buổi hướng dẫn chế độ dinh dưỡng trong tập luyện.

Bên cạnh tập luyện, các thí sinh cũng sẽ được thiết kế và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng khoa học trong tập luyện

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 14/12/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Cùng nhìn qua một số hình ảnh “nóng hổi” của thí sinh đang tham gia BTC23:

Điểm hấp dẫn nhất của BTC qua các mùa chính là ở kết quả ngoạn mục mà người tham gia có thể đạt được nếu theo sát chế độ tập luyện và dinh dưỡng của HLV cá nhân. Các chuyên gia trong ban tổ chức cuộc thi các màu trước đều đã ghi nhận rằng phần lớn các thí sinh đã có sự thay đổi cơ thể và sức khoẻ rõ rệt trong và sau quá trình tham gia cuộc thi. Điều tuyệt vời nhất chính là người tham gia cũng dần hình thành thói quen sống tích cực, lành mạnh, từ đó, không chỉ sở hữu một cơ thể khoẻ và cân đối mòn thay đổi hoàn toàn cuộc đời.

Hãy ủng hộ các thí sinh của chúng ta trong mùa giải năm nay, chúc họ đạt được những thay đổi vượt bậc về hình thể các bạn nhé!

Về Trung tâm California Fitness & Yoga

Trung tâm California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 200.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm.

Tái định nghĩa cách mà người Việt Nam tập luyện và rèn luyện sức khỏe kể từ năm 2007, thương hiệu phòng tập lớn nhất Việt Nam có hơn 3.000 nhân viên, với tất cả đều được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh giúp hàng triệu người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua việc đem đến giải pháp sức khỏe và tập luyện toàn diện nhất Việt Nam.

Với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc, hiện nay thương hiệu California bao gồm các thương hiệu mở rộng như “Yoga Plus by California”, điểm đến dành cho những tín đồ yêu Yoga; và Centuryon by California, câu lạc bộ với trải nghiệm tập luyện đẳng cấp và sang trọng.

Trung tâm mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04