Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

BVLGARI MAN – Một mùi hương rực rỡ mới lấy cảm hứng từ di sản Địa Trung Hải

Trong bộ sưu tập BVLGARI MAN, Bvlgari kể câu chuyện về sự gắn kết của người đàn ông với thế giới xung quanh anh ấy, tạo ra một trải nghiệm về các cung bậc cảm xúc xoay quanh những bản năng và lưu giữ anh ấy với cội nguồn của sự sống, đồng thời tạo ra sự cân bằng tinh tế giữa con người và các yếu tố thiên nhiên. Mùi hương này tiết lộ bản chất thật sự của người đàn ông, gắn kết anh ấy lại với giá trị tinh thần nguyên bản của chính mình.

Một lễ vật dành cho cội nguồn Ý của Bvlgari, BVLGARI MAN WOOD NEROLI đại diện cho một chương mới trong bộ sưu tập với phần mở đầu là BVLGARI MAN WOOD ESSENCE. Lấy cảm hứng từ sự hoang dã của vùng duyên hải Ý, mùi hương mới này lấy các tinh chất từ đất trong dòng BVLGARI MAN WOOD ESSENCE và biến đổi nó thành các tinh chất từ mặt trời, truyền vào mùi hương mới sự rực rỡ, tạo ra sự liên kết tươi mới giữa con người và thiên nhiên.

Để tạo ra một mùi hương với đầy đủ tinh chất gỗ và ánh sáng, bậc thầy chế tác Alberto Morillas tập trung vào khoảnh khắc khi mặt trời vùng Địa Trung Hải sưởi ấm cây cam đắng và kết nối người đàn ông lại với cội nguồn của anh ấy, những giá trị cốt lõi nhất. Trong việc tạo ra mùi hương, Alberto Morillas đã hình dung ra hình ảnh người đàn ông trong thiên nhiên, đôi chân trần chạm đất, làn da được sưởi ấm bởi mặt trời, kết nối với trái đất và bầu trời – và trên hết, là kết nối với chính anh ta.

Ánh sáng là sự sống, một trong những năng lượng mạnh mẽ nhất, kể cả là ánh sáng trong một khu rừng hay trong một thành phố náo nhiệt. Mùi hương mới là sự trân trọng dành cho cuộc sống, với hương đầu và hương giữa là từ hoa, lá và nhánh của cây cam đắng. BVLGARI MAN WOOD NEROLI mở đầu với hương hoa cam rực rỡ. Thanh mát và hương hoa, lấp lánh với năng lượng xanh tươi của mặt trời, tinh chất cam chanh chuyển hoá thành muối và cam bergamot gợi lên hình ảnh của vùng Địa Trung Hải. Tầng hương giữa gồm gỗ tuyết tùng và cypriol được tắm trong hương hoa cam absolute – ấm áp và thân gỗ, nó tạo thành hương hổ phách và mùi da làm toát lên vẻ yên bình và hùng vĩ của vùng Địa Trung Hải. Mùi hương được lưu giữ bằng xạ hương trắng – thành phần đặc trưng của Bvlgari. Nhẹ nhàng, gợi cảm và trong trẻo như pha lê, dấu ấn xa hoa của nó in hằn lên cơ thể như một làn da thứ hai.

Sức mạnh tự nhiên cùng với ánh sáng rực rỡ trong vỏ chai của dòng EDP. Đem đến sự sống trong kim loại và vàng, sóng sánh trong các nguyên tố của mặt trời, một lá bùa quyền năng rèn giũa một mối liên kết giữa sự mộc mạc của thiên nhiên và sự hiện đại của thành thị.

NỐT HƯƠNG


Bậc thầy chế tác Alberto Morillas đã tạo ra một mùi hương gỗ – mặt trời với cảm hứng từ thiên nhiên và ánh sáng mặt trời vùng Địa Trung Hải. Tươi mát và tràn đầy năng lượng, tương phản và thanh lịch, mùi hương bao gồm những tinh chất sinh động lấy cảm hứng từ những thành phần khác nhau của cây cam đắng.

Những nốt hương đầu là Những tinh chất rực rỡ, mở đầu là hoa cam – hương hoa, xanh, năng lượng mặt trời và tươi mát.

Những nốt hương giữa là Tinh chất hàn gắn, linh hồn của gỗ tuyết tùng làm toát lên mùi da, ấm nóng và hổ phách.

Xạ hương trắng với những nốt hương cơ bản, là Tinh chất lưu giữ mùi hương. Những nốt hương mạnh mẽ lưu giữ trên làn da tạo nên một sự gợi cảm, nhẹ nhàng, trong trẻo như pha lê.

THÁP HƯƠNG


Với một cấu trúc hương thơm sử dụng mọi bộ phận của cây cam đắng, BVLGARI MAN WOOD NEROLI xuất hiện như một phép ẩn dụ cho chính người đàn ông và những khía cạnh cốt lõi của anh ấy. Rễ cây là mỏ neo, là bản năng của anh ấy; thân cây, là cơ thể của anh ấy; những nhánh cây, lá và trái biểu trưng cho vầng hào quang, hay sự nổi bật bẩm sinh của anh ấy

Tầng hương đầu: Nhánh cây – Tươi mới, năng lượng sinh động. Sự rực rỡ, nồng nàn của hoa cam và cam bergamot tạo nên dấu ấn mặn mà.

Tầng hương giữa: Thân cây – Gỗ mặt trời thanh lịch. Sự nồng nàn và lâu phai của những loại gỗ quý và sinh động với năng lượng mặt trời từ tinh chất hoa cam vùng Địa Trung Hải.

Tầng hương cuối: Rễ cây – Sâu lắng & gợi cảm. Khoáng chất, xạ hương toả ra sự gợi cảm mang hơi hướng của gỗ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04