Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Chớp thời cơ với ưu đãi đặc biệt từ California dành cho thành viên GrabRewards

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc Trung tâm California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe của mình, lời khuyên luôn là hãy nắm bắt cơ hội ngay, đừng trì hoãn. Thông qua sự hợp tác này với GrabRewards, việc tập luyện để cải thiện sức khỏe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết”

Được thành lập vào năm 2007, Trung tâm California Fitness & Yoga đã nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp thể dục thể hình tại Việt Nam. Với hơn 200.000 hội viên cùng 6 triệu lượt đến tập luyện mỗi năm tại 36 câu lạc bộ, trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và thể hình của người dân Việt Nam. Mối quan hệ  hợp tác này sẽ đem đến cho hàng triệu người Việt Nam cơ hội trải nghiệm hệ thống lớp học, cơ sở vật chất và dịch vụ cao cấp của California Fitness & Yoga thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt này.

Để nhận được ưu đãi, người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng Grab trên điện thoại, chọn mục “Tài khoản”, tiếp theo là mục “Ưu đãi”. Sau đó, tại trang GrabRewards, chọn mục “Dịch vụ”. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy ưu đãi đến từ California Fitness & Yoga.

Cụ thể, khi quy đổi 100 điểm thưởng GrabRewards, thành viên GrabRewards hạng mức Vàng sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 3.000.000 đồng, bao gồm 6 tuần tập thử miễn phí (gói hội viên cơ bản) và 1 buổi tập định hướng với Huấn luyện viên cá nhân.


Đặc biệt, thành viên GrabRewards hạng mức Bạch Kim có thể tận hưởng đặc quyền của mình qua việc nhận ngay gói ưu đãi trị giá 5.000.000 đồng mà không cần mất điểm thưởng nào. Gói ưu đãi siêu khủng này bao gồm 6 tuần tập thử miễn phí (gói hội viên đầy đủ dịch vụ), 2 buổi tập định hướng với Huấn luyện viên cá nhân và một bộ quà tặng (mũ, áo, nón) cao cấp đến từ thương hiệu California Fitness & Yoga.


Cả hai ưu đãi trên đều dành cho các khách hàng mới khi đăng ký trở thành hội viên 1 năm tại bất kỳ thương hiệu nào trực thuộc California Fitness & Yoga. Với cách thức thanh toán linh hoạt,  tự động thanh toán khi đến kỳ, bạn sẽ tha hồ tập luyện thả ga mà không cần phải lo nghĩ. Sáu tuần tập luyện từ ưu đãi này sẽ được cộng ngay vào gói hội viên 1 năm mà bạn đã đăng ký. Ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng mới, không áp dụng cho khách hàng hiện đang là Hội viên tại Trung tâm California Fitness & Yoga, và diễn ra từ ngày 18/11/2019 đến ngày 18/01/2020. Người dùng có thể tham khảo thêm điều khoản và điều kiện cụ thể của chương trình bằng cách truy cập các đường dẫn sau bằng điện thoại:

Với thành viên GrabRewards hạng mức Vàng: http://bit.ly/grabxcali_gld

Với thành viên GrabRewards hạng mức Bạch Kim: http://bit.ly/grabxcali_prm

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04