Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Clé de Beaute tham gia chương trình giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái cùng UNICEF

Theo thống kê trên toàn thế giới, cứ 1 trong 4 trẻ em gái vị thành niên trong độ tuổi 15-19 không có việc làm, không được giáo dục hoặc đào tạo so với tỷ lệ 1 trong 10 bé trai ở cùng lứa tuổi. Là thương hiệu đầu tiên của Nhật Bản cam kết hợp tác toàn cầu dài hạn với UNICEF trong việc khai mở tiềm năng và nâng cao giáo dục cho nữ giới, Clé de Peau Beauté sẽ đóng góp cho các nỗ lực toàn cầu nhằm hỗ trợ 6.5 triệu trẻ em gái, thông qua các chương trình giáo dục, việc làm và đào tạo kỹ năng.

Chương trình hợp tác này sẽ hỗ trợ cho các hoạt động của UNICEF tại Bangladesh, Kyrgyzstan và Nigeria, và các quốc gia cũng như khu vực khác, nhằm thúc đẩy giáo dục về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) – những lĩnh vực bị kìm hãm vì định kiến và chuẩn mực giới tính đối với trẻ em gái. Trẻ em gái cũng sẽ được học các kỹ năng như xây dựng sự tự tin, làm việc nhóm và ra quyết định, cũng như nhận được sự hướng dẫn để sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động.

Để thực hiện triệt để cam kết của thương hiệu cho các dự án giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái, Clé de Peau Beauté sẽ chia sẻ một phần doanh số toàn cầu của sản phẩm bán chạy nhất, Le Serum, để hỗ trợ các chương trình khai mở tiềm năng cho trẻ em gái của UNICEF. Thương hiệu chủ động đẩy mạnh việc giải quyết các vấn đề xã hội toàn cầu như bất bình đẳng giới, bằng cách trao quyền cho phụ nữ để hành động và hỗ trợ họ tạo nên sự thay đổi trên toàn cầu. Trong một phần cam kết của Clé de Peau Beauté, thương hiệu cũng sẽ quảng bá thông điệp ý nghĩa này trên các nền tảng truyền thông xã hội và trực tuyến của mình, đồng thời quảng bá thông qua các màn hình trong cửa hàng.

Là một thương hiệu lâu năm trong thị trường làm đẹp, Clé de Peau Beauté luôn tin rằng mỗi phụ nữ đều có thể thay đổi vẻ đẹp, cuộc sống và thế giới của mình bằng cách suy nghĩ và hành động tích cực hơn. Để hỗ trợ chương trình hợp tác này, thương hiệu cũng trao quyền cho các nhân viên, để họ có thể được tự lên tiếng bằng chính khả năng của mình, đóng góp vào những thay đổi đáng kể cho bản cam kết ý nghĩa giữa hai bên.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04