Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ dưỡng da tỏa sáng mới Key Radiance Care

Với sứ mệnh khai mở vẻ đẹp tỏa sáng, Clé de Peau Beauté không bao giờ ngừng lại cho đến khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Vì vậy, thương hiệu đã tạo nên Bộ dưỡng da tỏa sáng KEY RADIANCE CARE giúp nâng tầm dòng sản phẩm chăm sóc da hằng ngày lên tầm cao mới, với công nghệ tiên tiến kết hợp trải nghiệm sang trọng tối ưu.

Đây là bộ sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu về làn da trong suốt 40 năm và thể hiện trọn vẹn giá trị cốt lõi của thương hiệu: thông minh, tinh tế và kiên định với nền tảng về Khoa học hệ thần kinh trực giác làn da. Theo nghiên cứu này, làn da cũng có trí thông minh và có khả năng nhận biết được các tác nhân tốt và xấu. Trí thông minh làn da cao, sẽ giúp làn da tăng cường có khả năng tiếp nhận tác nhân tốt, phục hồi trước các hư tổn và tự bảo vệ trước các tác nhân gây hại. Từ đó, hình thành nên một khái niệm mới về vẻ đẹp làn da “Một làn da đẹp là một làn da có trí thông minh cao”.

Và Clé de Peau Beauté đã tạo nên hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng làn da Skin-Empowering Illuminator giúp tăng cường trí thông minh làn da được sự kết hợp từ năm thành phần tự nhiên độc đáo: Tơ vàng bạch kim quý hiếm, Ngọc trai Nhật Bản, Theanine, lá tía tô và cây bạch chỉ. Hợp chất này được đưa vào bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care giúp vun đắp nguồn sức mạnh làn da mỗi ngày từ bên trong, tạo nội lực giúp làn da tỏa sáng rạng rỡ hơn ngày qua ngày.

Sự kiện ra mắt bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care được diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng, đơn vị truyền thông, khách hàng và những người bạn đặc biệt của thương hiệu.

Lấy cảm hừng từ mô hình Art Gallery, sự kiện được tổ chức theo phong cách nhẹ nhàng nhưng đầy tính khoa học. Những cột mốc phát triển, hợp chất chính và thành phần được trình bày một cách tinh tế, đặc biệt với các tranh trưng bày có kết hợp công nghệ tương tác AR giúp khách mời có thể để khám phá câu chuyện về các thành phần trên điện thoại thông minh của mình.

Sự kiện là buổi trò chuyện chuyên sâu về quy trình dưỡng da chuyên sâu và khoa học thu hút sự quan tâm và chú ý của các khách mời, những người có yêu cầu cao đối với các sản phẩm dưỡng da mà họ sử dụng.

Với bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care, nhãn hàng cũng gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của việc dưỡng da hằng ngày. Cũng như cơ thể của chúng ta luôn cần dinh dưỡng để giúp cơ thể phát triển hằng ngày, thì làn da cũng cần sự nuôi dưỡng mỗi ngày, tạo môi trường chăm sóc tốt để có thể phát huy nguồn năng lượng làn da mạnh mẽ nhất.

Cũng trong sự kiện, thương hiệu cũng chia sẻ về chương trình hoạt động xã hội được ra mắt từ tháng 05/2019 mang tên “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” với sứ mệnh giúp các trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái ở vùng cao có cơ hội đến trường, từ đó tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Một phần doanh thu từ bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care cũng sẽ được đóng góp vào chương trình này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04