Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Clé De Peau BEAUTÉ ra mắt chương trình “TỎA SÁNG SỨC MẠNH TRI THỨC”

Chương trình hằm tôn vinh những tấm gương phụ nữ với tầm nhìn cao cả đã cống hiến khả năng và trí tuệ đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động giáo dục.

Clé de Peau Beauté tự hào ra mắt chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” – một hoạt động xã hội dài hạn với cam kết tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới, những người đã có hoạt động thúc đẩy sự nghiệp giáo dục trẻ em và bảo vệ nữ quyền, tạo nên những ảnh hưng tích cực trong cuộc sống của nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau.


Chương trình sẽ chọn một Nhân Vật Cống Hiến thường niên để trao tặng suất tài trợ giá trị cho những hoạt động cao cả mà cô ấy đang hướng đến, với mục tiêu ủng hộ cho sự phát triển của nền giáo dục bền vững. Với nỗ lực vượt bậc này, Clé de Peau Beauté mong muốn được tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ và trẻ em thông qua món quà của tri thức và sự thông thái, cũng như hỗ trợ tối đa cộng đồng phụ nữ tạo nên những giá trị thiết thực nhằm thắp lên vẻ đẹp tỏa sáng trên toàn thế giới.

Sự kiện ra mắt chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” được dẫn dắt bi đại sứ thương hiệu toàn cầu của Clé de Peau Beauté – Felicity Jones và nhân vật nhận giải thưng đầu tiên từ chương trình – Muzoon Almellehan, cô là một nhà hoạt động giáo dục và là người tị nạn đầu tiên tr thành Đại Sứ Thiện Chí của UNICEF. Chương trình được khi đầu với nền móng vững chắc không thể không kể đến sự ủng hộ từ những nhân vật đồng hành và đóng góp như Cindi Leive, Naomi Kawase và Belinda Lee, những người đã chia sẻ kinh nghiệm và các hoạt động của họ thông qua cuộc trao đổi trực tiếp với Muzoon Almellehan, cùng nhau truyền tải những thông điệp đầy sức mạnh với trách nhiệm của từng người trong công cuộc mang lại ảnh hưng tích cực trong xã hội.


Giáo dục là một nền tảng quan trọng để tiếp cận cơ hội. Giáo dục giúp mang đến cho trẻ em chiếc thang để thoát khỏi sự nghèo đói, con đường dẫn đến tương lai phát triển ổn định và đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, ngày nay vẫn còn hơn 130 triệu trẻ em gái* trên khắp thế giới vẫn đang bỏ lỡ con đường học vấn của mình.

Giáo dục trẻ em gái là một chiến lược phát triển được đặt lên hàng đầu. Phụ nữ được hưng nền giáo dục tốt hơn sẽ khỏe mạnh hơn, tham gia nhiều hơn vào thị trường lao động chính quy, kiếm được nhiều nguồn thu hơn, có ít con hơn, kết hơn muộn hơn và khi họ lựa chọn để tr thành một người mẹ, họ có khả năng cung cấp điều kiện chăm sóc sức khỏe và nền giáo dục tốt hơn cho con của mình. Tất cả những tác động tích cực kể trên sẽ giúp nâng cao mức sống cho các hộ gia đình, cộng đồng và quốc gia để thoát khỏi sự nghèo đói.

Felicity Jones chia sẻ: “Tôi biết mình đã rất may mắn khi có cơ hội tiếp xúc và tiếp nhận một nền giáo dục tiên tiến. Nhưng còn nhiều người trên thế giới vẫn chưa nhận được sự quan tâm này, đó là lý do tôi cảm thấy rất tự hào khi tr thành một phần của chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức”, và giúp hỗ trợ mạnh mẽ cho quyền được hiểu biết và học tập của tất cả mọi người. Thông qua chương trình này chúng ta sẽ cùng nhau mang đến sức mạnh tỏa sáng, lan tỏa niềm tin và hi vọng trên khắp thế gian này”.


Muzoon Almellehan, Đại Sứ Thiện Chí của UNICEF chia sẻ: “Giáo dục là một nền tảng quan trọng để tiếp cận cơ hội. Đối với một quốc gia, đầu tư vào chất lượng giáo dục cho trẻ em và thanh niên sẽ tạo nên nền móng phát triển ổn định và thịnh vượng cho gia đình, xã hội và nền kinh tế. Tôi sẽ không bao giờ ngừng việc đứng lên bảo vệ cho những người chịu thiệt thòi, cho đến khi từng đứa trẻ trên thế giới này được đến trường và học tập.”

Bà Yukari Suzuki, Giám đốc điều hành Thương Hiệu Clé de Peau Beauté toàn cầu chia sẻ: “Tại Clé de Peau Beauté chúng tôi tin rằng vẻ đẹp tỏa sáng đích thực phải đến từ sức mạnh nội tại của mỗi cá nhân, một vẻ đẹp cần được khai phá để tỏa sáng rạng ngời. Khi vẻ đẹp ấy được giải phóng, mỗi người trong chúng ta đều có tiềm năng để đạt được những điều tuyệt vời nhất và ảnh hưng sâu sắc đến thế giới quanh mình. Tôi vô cùng trân trọng cơ hội này khi được vinh danh những người phụ nữ truyền cảm hứng cho sức mạnh tỏa sáng của tri thức, tạo nên ảnh hưng tích cực thông qua việc thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục và tôi cũng rất vinh hạnh khi được tôn vinh ánh sáng mà họ đã thắp lên cho các cộng đồng trên toàn thế giới.”

Nguồn tài trợ của chương trình sẽ được trích từ doanh thu toàn cầu của dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp giúp khai m vẻ đẹp tỏa sáng sắp ra mắt của thương hiệu Clé de Peau Beauté.

*Nguồn thông tin: New Education Data For Sdg4: Focus on Out-of-school Children between the ages of 6 -17

(https://www.sdg4education2030.org/new-education-data-sdg4-focus-out-school-children-27-september-2018)

Website chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức”:

https://www.cledepeau-beaute.com/vn/powerofradiance.html/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04