Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Còn gì hot hơn tin mỹ phẩm siêu thông minh Inglot đã về Việt Nam

Hãng mỹ phẩm trang điểm thông minh Inglot đến từ châu Âu đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam bằng sự kiện Welcome to Inglot’s Land cùng rất nhiều hoạt động thú vị


Inglot được sáng lp vào năm 1983 bi Ông Wojtek Inglot (1955-2013), mt giáo sư hoá hc, doanh nhân và là nhà t thin t Przemysl, Poland.

Wojteck Inglot tt nghip Đi hc danh giá Jagiellonian, và sau đó tr thành CEO ca m Phm Inglot vi vai trò là mt Manager đng thi là 1 c đông chính. Ông đã sáng lp mt công ty m phm vào năm 1983 và ch trong 2 năm sau đó, ông đã cho ra mt b sưu tp sơn móng tay đu tiên. Không lâu sau đó, Son môi và Màu mt trang đim thương hiu Inglot cũng được tung ra th trường.


Vào năm 2001, đi bn doanh Inglot đu tiên đã được chính thc hot đng ti Wroclaw, Poland. Mt quyết đnh mo him đ xây dng mng lưới phân phi ca riêng mình là mt bước đt phá và thay đi vn mnh ca công ty. Ngay năm sau đó, ca hàng flagship Inglot đu tiên được khai trương, dn đến mt thi kỳ phát trin mng lưới mnh m chưa tng có, ph rng khp th trường ni đa, tiếp ni là thi kỳ m rng th trường các quc gia khác.

Ca hàng Inglot Quc tế nhượng quyn đu tiên được khai trương vào năm 2006, ti Montreal, Canada. Ca hàng kế tiếp xut hin Persian Gufl Region (các quc gia thuc vùng vnh Ba Tư, đu tiên và quan trng nht là Dubai, UEA. Tuy nhiên, ct mc tht s quan trng trong s phát trin ca Inglot chính là vic m ca hàng ngay ti trung tâm ca thành ph New York – Qung Trường Times Square ni tiếng Manhattan. T năm 2009, mt bng hiu có kích thước cc ln hơn 2000m2, qung cáo thương hiu Inglot đến hàng ngàn du khách thp phương đến t khp nơi trên thế gii c ngày đêm.


Ngày nay, Inglot tiếp tc bùng n vi s bành trướng liên tc. Nhng ca hàng mi  xut hin trong các chui bán l ni tiếng và quan trng nht trên thế gii  như đế chế Macy’s M, hay các  chui Douglas, Sears và Edgars trong các nước khác.  Vào cui năm 2014, con s các ca hàng, quy, boutiques và đa đim bán l Inglot cán mc 500 ca hàng.


Bà Lê Hoài Anh – chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phương Khê, là công ty nhận được quyền Master Franchise của Tập đoàn Inglot tại thị trường Việt Nam, cho biết: “Mỹ phẩm trang điểm Inglot là thương hiệu thuộc top đầu trên thế giới, với sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ chỉ trong vòng vài năm gần đây. Tính đến quý 1/2019, Inglot đã có một hệ thống phân phối với gần 1.000 cửa hàng, điểm bán hàng phủ khắp 75 quốc gia, trung bình 1 – 2 tuần sẽ có một cửa hàng mới được mở. Sở dĩ chúng tôi có được những bước phát triển mạnh mẽ và cực nhanh chóng như thế là vì Inglot liên tục phát triển những sản phẩm trang điểm cực kỳ thông minh, thân thiệnvới môi trường, không chứa các hoá chất có hại cho người tiêu dùng, đặc biệt đáp ứng tối đa xu hướng cá nhân hoá trong việc làm đẹp của phụ nữ, tôn trọng quyền tự do sáng tạo trong đam mê làm đẹp, đặc biệt có hơn 1.500 gam màu để có thể phối được hơn 3 triệu tỷ tông màu trang điểm, hoàn toàn có thể đáp ứng cho từng sở thích cá nhân của từng khách hàng. Các sản phẩm Inglot không chỉ phù hợp cho giới trẻ đam mê sáng tạo mà còn là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ ở mọi độ tuổi bởi chất lượng cao và giá cả vô cùng hấp dẫn”.

Hiện Inglot có mặt tại Vincom Landmark 81, TP.HCM và Vincom Metropolis Liễu Giai, Hà Nội. Chắc chắn bạn gái Việt Nam sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ với chất lượng sản phẩm, với mẫu mã thiết kế và giá cả của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm thông minh này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04