Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Dr.Jart+ chính thức ra mắt tại Việt Nam, quy tụ loạt Beauty Blogger đình đám hàng đầu

Bui tic ra mt thương hiu Dr.Jart+ ti Vit Nam đã thu hút s tham gia ca rt nhiu gương mt đình đám trong gii làm đp như Chloe Nguyn, An Phương, Phương Hà, Lâm Thuý Nhàn… Xut hin ti s kin, ai ai cũng hào hng khi thương hiu m phm yêu thích t Hàn Quc đã chính thc “cp bến” Vit Nam

Dàn Khách Mời Tràn Đầy Năng Lượng với Shake&Shot của Dr.Jart+

Dàn Khách Mời Tràn Đầy Năng Lượng với Shake&Shot của Dr.Jart+

Trong nhng năm va qua, không khó đ nhn ra th trường m phm, đc bit là các sn phm chuyên v chăm sóc da ti Vit Nam ngày càng phát trin. Hàng lot nhng thương hiu ni tiếng t khp nơi trên thế gii đã ln lượt xut hin, khiến nhng tín đ làm đp c gi là thích mê.

Mi đây nht, Dr.Jart+ – mt thương hiu đình đám đến t Hàn Quc đã chính thc ra mt ti Vit Nam và nhanh chóng nhn được s chú ý ca vô vàn người tr nói chung ln nhưng ai đam mê m phm nói riêng. Ti x s kim chi, Dr.Jart+ ni tiếng vi nhng phương pháp và xu hướng làm đp đình đám có tm nh hưởng toàn cu.

Một góc cửa hàng Flagship của Dr.Jart+ ở Aeon Mall Celadon HCM

Một góc cửa hàng Flagship của Dr.Jart+ ở Aeon Mall Celadon HCM

Sau hơn 15 năm hình thành và phát trin, “Demaster” ca năm 2004 hay “Dr.Jart+” thi đim hin ti đã và đang chinh phc trái tim ca hàng triu người bi cht lượng tuyt vi, hiu qu không th bàn cãi cùng ngun cm hng ngh thut & văn hoá được th hin mt cách cc kì đáng nh qua bao bì sn phm. Bên cnh đó, Dr.Jart+ còn được biết đến là nhãn hàng m phm đu tiên ca Hàn Quc có mt ti chui ca hàng Sephora New York (M) và nhanh chóng vươn xa đến tn 34 quc gia tính đến năm 2019.

Khu Trưng Bày Dòng Sản Phẩm Dành Cho Da Mụn Cicapair

Khu Trưng Bày Dòng Sản Phẩm Dành Cho Da Mụn Cicapair  

Va qua, bui tic ra mt ca Dr.Jart+ ti Vit Nam đã được t chc ti The Factory Contemporary Arts Centre – khu trin lãm ngh thut đương đi đu tiên ti Sài Gòn. Trong không gian gn gũi, thân mt và ngp tràn hơi th ngh thut, Dr.Jart+ đã mang đến cho tt c nhng ai tham gia mt tri nghim vô cùng đáng nh. Mi mt người tham gia bui tic s được t mình tìm hiu v tng dòng sn phm đc trưng ca Dr.Jart+ ti các booth khác nhau như booth v Shake & Shoot – dòng mt n cao su có 1-0-2 ca thương hiu này, booth ca Cicapair – dòng sn phm làm t rau má chuyên dành cho da mn, booth ca V7 – dòng sn phm vi tác dng làm da trng hng vượt bc hay booth ca Ceramidin – dòng sn phm làm m đình đám.

Đàm Quang Phúc Trải Nghiệm Tự Tay Làm Túi Tote Của Mình

Đàm Quang Phúc Trải Nghiệm Tự Tay Làm Túi Tote Của Mình

 Không ch là nhng quy trưng bày sn phm, các booth xut hin ti bui tic này còn là mt background mini đ mi người tha h pose dáng và chp nh. Bên cnh đó, các hot đng nh như tô tranh cát, t làm túi tote càng khiến chương trình tr nên thú v hơn.

   Khu vực tô tranh cát cho khách mời quay trở lại tuổi thơ.

   Khu vực tô tranh cát cho khách mời quay trở lại tuổi thơ.

S kin này có s xut hin ca nhng KOL và influencers được gii tr yêu thích hàng đu như Chloe Nguyn, An Phương, Lâm Thuý Nhàn, Lê Hà Trúc, MiSoa, Cao Thiên Trang, PrettyMuch, Phương Hà… Là nhng cô gái tr yêu cái đp, đc bit rt quan tâm đến sc kho ca làn da nên ai ny cũng hào hng tìm hiu và vô cùng thích thú khi thương hiu m phm yêu thích đến t Hàn Quc cui cùng đã “cp bến” Vit Nam.

Vào gia tháng 6 va qua, ca hàng đu tiên ca Dr.Jart+ đã chính thc khai trương ti TTTM Aeon Celadon Tân Phú. Ngoài đa ch này thì bn còn có th tìm mua các sn phm ca Dr.Jart+ ti các ca hàng Guardian trên toàn quc na nhé!

Tri Nghim sn phm Dr.Jart+ ti đa ch:

  • Ca hàng Flagship ca DR.JART+ ti Aeon Mall Celadon Tân Phú TP.HCM
  • Phân phi trên h thng ca hàng Guardian toàn quc

Truy cp fanpage ca Dr.Jart+ đ cp nht nhng thông tin mi nht v nhãn hàng:

https://www.facebook.com/Dr.JartVNOfficial/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04