Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hồ Ngọc Hà và mẹ tổng duyệt cho sự kiện Yoga for life

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chọn trang phục đen rộng rãi để vận động thoải mái trong các động tác yoga. Cô và mẹ liên tục cười nói với thầy yoga Ấn Độ.

Hồ Ngọc Hà và mẹ là những tín đồ thực thụ của yoga. Nữ ca sĩ tập luyện lần đầu tiên cách đây gần 10 năm, sau đó cô rủ rê mê tham gia. Đến nay, cả hai mẹ con đều có thể tập luyện tốt các động tác khó của yoga.

Yoga như trở thành sợi dây kết nối tình cảm của cả gia đình Hồ Ngọc Hà. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh cả nhà cùng tập luyện yoga.

“Bài tập yoga buổi sáng sẽ giúp cơ thể tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc. Nếu duy trì việc thường xuyên thì tinh thần thoải mái hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu hướng dẫn tập yoga tập thể cho hơn 200 người cùng lúc tại sự kiện Yoga for life trong khuôn khổ Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018 vào sáng ngày 17/8.

“Yoga là môn dành cho những người có ý chí, vượt qua được thử thách ban đầu. Bởi khi mới tập luyện nhiều người dễ bị nản vì cơ thể đang yên ổn lại làm chúng bị đau. Hoặc sẽ có những người so sánh với những người xung quanh. Tập yoga là tập cho chính mình. Lúc đầu tập luyện, bản thân Hà cũng gặp như khó khăn như vậy. Xuất thân là một người mẫu, cơ thể dài lại cứng. Nhưng Hà quyết tâm để càng ngày tốt hơn”, “cô giáo” Yoga for life cho biết.

Yoga for life là sự kiện góp phần truyền đi thông điệp vận động giúp đẩy lùi bệnh ung thư. Đươc biết, một số bệnh nhân ung thư và người thân sẽ tập luyện cùng Hồ Ngọc Hà. Toàn bộ số tiền vé thu được chuyển vào quỹ CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư.

LEEP ASIA 2018 là triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á gồm chuỗi sự kiện 4 ngày từ 16 đến 19 tháng 8 năm 2018. LEEP ASIA đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh bao gồm ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này, tập đoàn CMG.ASIA đã thành lập CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. Tập đoàn CMG.ASIA sẽ trích một phần lợi nhuận tại LEEP ASIA cũng như các hoạt động khác trong năm 2018 để quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foundation. Truy cập website www.leep.asia để tìm hiểu thêm về sự kiện. Sự kiện LEEP ASIA 2018 nhận được sự đồng hành của các nhãn hàng Ben style, Milo, Oriflame

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04