Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hội viên California Fitness & Yoga và VISA cùng hưởng lợi từ cái bắt tay hợp tác giữa hai thương hiệu quốc tế

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, công ty sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Cùng với sứ mệnh tăng cường sức khỏe cho mọi người, chúng tôi nhìn thấy nhiều cơ hội phát triển khi liên kết với các đối tác trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi hợp tác với đối tác tài chính toàn cầu VISA, tối đa hóa lợi ích tài chính cho hội viên California Fitness & Yoga và tạo điều kiện khách hàng VISA tiếp cận các dịch vụ sức khỏe dễ dàng hơn. Các chương trình ưu đãi là bước đi đầu tiên trong loạt sáng kiến đổi mới mà công ty sẽ tiến hành nhằm thiết lập hệ sinh thái sức khỏe và tài chính bổ trợ lẫn nhau”.

Trở thành đối tác của VISA, California Fitness & Yoga sẽ tiếp cận thêm cộng đồng khách hàng giới trẻ và có thu nhập cao, những người hướng đến xây dựng một cuộc sống bền vững với khả năng quản lý tài chính thông minh và quan tâm sức khỏe thể chất từ mạng lưới VISA. Ở chiều ngược lại, sự hợp tác với California Fitness & Yoga sẽ giúp lan tỏa phong cách sống năng động đến hơn 2 triệu khách hàng sử dụng thẻ VISA, thông qua những lợi ích có được từ việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, kể từ tháng 2/2020, tất cả chủ thẻ ngân hàng liên kết với VISA có cơ hội trải nghiệm ngay 2 tuần luyện tập miễn phí cùng 2 buổi tập với huấn luyện viên cá nhân, ưu đãi khi mua các dịch vụ và sản phẩm lên đến 10%.

Trước đó, vào cuối 2019, California Fitness & Yoga đã hợp tác với ngân hàng VPBank ra mắt hai thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank-California Fitness Platinum và VPBank-California Centuryon Signature. Đây là lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với công ty tài chính để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng mang tính đột phá về ý tưởng và tính năng. Tại buổi ra mắt, ông Dane Fort cũng tiết lộ kế hoạch xây dựng các dịch vụ tài chính trong tương lai, cung cấp các sản phẩm về đầu tư, sức khỏe và bảo hiểm cho các hội viên từ năm 2020 như một phần của kế hoạch phát triển dài hạn của tập đoàn tại Việt Nam nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04