Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Khám phá điều kỳ diệu từ Bio-Organic

Được sự tài trợ của Sagen Group Việt Nam và France Alumni Vietnam – mạng lưới cựu du học sinh trực thuộc đại sứ quán pháp tại việt nam, chương trình đã diễn ra vô cùng đặc biệt và ý nghĩ. Cùng với sự tham gia từ các khách mời đặc biệt và các chuyên gia mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Pháp.

Là một thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Pháp, Eau Thermale JONZAC tự hào mang đến cho phụ nữ Việt dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Được công nhận là mỹ phẩm hữu cơ bởi cơ quan chứng nhận hữu cơ uy tín nhất tại Pháp – Ecocert, Eau Thermale JONZAC phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, đảm bảo không gây dị ứng.

Eau Thermale JONZAC có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho mọi loại da

Ngoài ra, Eau Thermale JONZAC với dòng sản phẩm dành riêng cho bé (kể cả trẻ sơ sinh), là dòng sản phẩm chăm sóc da lành tính với chứng nhận Bio-Cosmetic, giúp nuôi dưỡng, nâng niu và bảo vệ làn da bé một cách hoàn hảo. Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm lâm sàn, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây kích ứng.

Trong sự kiện lần này, các khách mời được trãi nghiệm kỹ thuật  trổng cây Terranium (trồng cây trong chậu thủy tinh). Với hoạt động này nhãn hàng Eau Thermale JONZAC muốn truyền tải thông điệp vì môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho tất cả chúng ta.

Là thành viên của tổ chức “1% for Planet”, nhãn hàng Eau Thermale JONZAC sẽ góp 1% doanh thu mỗi năm vào quỹ bảo vệ môi trường. Cùng cam kết không gây bất kỳ hành động ngược đãi động vật như: thử nghiệm trên da động vật. Ngoài ra, bao bì sản phẩm đều được sản xuất từ Ethanol, nhựa được làm từ mía đường, không gây hại đến môi trường và người sử dụng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối từ sản phẩm đến bao bì.

Ngày nay, các tín đồ làm đẹp có xu hướng chuyển sang dùng mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm tự nhiên vì sự an toàn sức khỏe cho cả con người lẫn môi trường. Chương trình ” Khám phá điều kỳ diệu từ Bio- Organic” cũng là cơ hội để các bạn giải đáp các thắc mắc về mỹ phẩm Organic đúng nghĩa là như thế nào ? Và tại sao chúng ta nên dùng mỹ phẩm Organic.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04