Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Kiehl’s ra mắt thành viên mới của gia đình hoa cúc Calendula Serum Infused Water Cream

Kiehl’s ra mắt siêu phẩm thuộc gia đình hoa cúc danh tiếng Calendula trong mùa hè năm nay. Cùng khám phá xem dòng sản phẩm đặc biệt lần này như thế nào nhé!


Lần đầu ra mắt dòng sản phẩm từ Cánh Hoa Cúc Calendula vào những năm 1960, Kiehl’s đã giành được sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm Calendula Herbal Extract Toner, giờ đây đã trở thành Toner bán chạy số #1 thế giới của Kiehl’s. Kể từ đó, các nhà hóa học Kiehl’s tiếp tục khai thác những lợi ích thần kỳ, hiệu quả đã được kiểm nghiệm bởi thời gian của Hoa Cúc Calendula, minh chứng qua sự ra mắt thành công của sữa rửa mặt Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash vào năm 2014, tiếp tục là mặt nạ Calendula & Aloe Soellow Hydrating Mask vào năm 2017.

Giờ đây, Kiehl’s tiếp tục chào đón một thành viên mới vào gia đình Calendula: Kem dưỡng Hoa Cúc MỚI với kết cấu đột phá – Calendula Serum-Infused Water Cream.

Calendula Serum-Infused Water Cream hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu của Kiehl’s, mệnh danh là “phép màu nhiệm kỳ đa tác dụng” – Calendula multi-miracle với 3 tác dụng chính:

1.    CẤU TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA CÔNG THỨC CHỨA TINH CHẤT CÁNH HOA CÚC

2.    CÔNG THỨC MANG ĐẾN NHỮNG KẾT QUẢ THẦN KỲ CHO LÀN DA

3.    MÙI HƯƠNG ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN SỰ THƯ GIÃN TUYỆT ĐỐI

Đại gia đình nhà Hoa Cúc Kiehl’s Calendula giờ bao gồm 4 thành viên: Toner / Sữa rửa mặt / Mặt nạ & Kem dưỡng da Calendula


Từ những năm 1960, Hoa Cúc Calendula đã trở thành thành phần đặc trưng của Kiehl’s. Dựa trên công thức thảo dược cổ truyền, Kiehl’s bắt đầu tạo ra sản phẩm Calendula Herbal-Extract Toner với những cánh hoa cúc được hái bằng tay và chiết xuất từ hoa cúc. Loại toner không cồn này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và được yêu thích trên toàn thế giới, cứ mỗi 20 giây sẽ có 1 sản phẩm được bán ra.

Với sự thành công và nổi tiếng vang dội của Toner Hoa Cúc, Kiehl’s đã phát triển thêm các sản phẩm thuộc dòng Hoa Cúc bao gồm sữa rửa mặt tạo bọt, mặt nạ dưỡng ẩm và kem dưỡng kết cấu nước serum-infused water cream. Mỗi sản phẩm đều chứa chiết xuất Hoa Cúc – thành phần được tinh chế từ những cánh hoa cúc đã qua quá trình chọn lọc cẩn thận theo đúng phương pháp lâu đời của Kiehl’s.

Sản phẩm Calendula Serum-Infused Water Cream sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào ngày 15/5 với giá 1,100,000 đồng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04