Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Kiehl’s trở lại với hoạt động Kêu gọi giảm rác thải nhựa cùng tổ chức CHANGE

CHANGE và những nổ lực giảm rác thải

Vào ngày 8/8 vừa qua, Kiehl’s đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án lần này với sự tham gia của hơn 60 blogger, nghệ sĩ, nhà báo và những người quan tâm đến vấn đề môi trường. Trong sự kiện, các khách mời đã được tìm hiểu về hiện trạng môi trường hiện nay bị ảnh hưởng bởi rác thải nhựa, cùng trao đổi với đại diện của CHANGE Việt Nam về cách giảm thải rác thải nhựa trong cuộc sống hàng ngày và tự tay làm sản phẩm tái chế từ chính những vỏ hộp sản phẩm Kiehl’s đã dùng hết do chính các khách mời mang đến.

Kiehl’s Vietnam chung tay cùng bảo vệ môi trường với chiến dịch đặc biệt cùng John Legend và mặt nạ Rare Earth Limited Edition 

Năm 2018, Kiehl’s bắt đầu thực hiện chương trình “Made Better” thông qua những thay đổi trong quy trình lựa chọn nguyên liệu, đóng gói, tái chế và các hoạt động cộng đồng nhằm tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững.

Cùng John Legend, Kiehl’s giới thiệu mặt nạ đất sét Rare Earth phiên bản giới hạn 50ml, giữ nguyên công thức có chứa đất sét trắng Amazon được yêu thích – giúp giảm dầu nhờn bề mặt da đến 46.7% (dựa trên kết quả sau 2 giờ giữa không và có sử dụng sản phẩm). Mặt nạ đất sét Rare Earth có khả năng detox và làm sạch sâu, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện kết cấu làn da, loại bỏ tế bào chết và bã nhờn dư thừa và đặc biệt, với khích thước mới chỉ 50ml với giá bán 600.000 đồng.

Phiên bản giới hạn có những đặc điểm sau:

  • Nguyên liệu Đất Sét Trắng Amazon được sản xuất và thu mua bền vững.
  • Nhãn dán trên nắp hộp được làm 100% từ túi cà phê và nguyên phế liệu đã qua sử dụng
  • Hộp làm từ 30% nhựa tái chế.


Nhân sự kiện ra mắt phiên bản giới hạn, Kiehl’s cùng John Legend khuyến khích bạn hãy hành động để thế giới tốt đẹp hơn chỉ trong 10 phút mỗi ngày – cũng là khoảng thời gian để detox làn da khi sử dụng mặt đất sét Rare Earth, và chia sẻ những ý tưởng thú vị với hashtag #kiehls10phutdetox.

Nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ – Kiehl’s sẽ kết hợp cùng tổ chức phi chính phủ ChangeVN tổ chức chuỗi hoạt động vì môi trường kéo dài từ 15/7 đến 31/8. Sự kiện này đồng thời giúp Kiehl’s truyền tải tinh thần và thông điệp: cùng nhau giúp thế giới tốt đẹp hơn. Không những thế, Kiehl’s cũng sẽ đóng góp 100% lợi nhuận từ việc bán mặt nạ đất sét Rare Earth phiên bản giới hạn 50ml cho cộng đồng thông qua tổ chức phi chính phủ ChangeVN (với số tiền tối đa là 100 triệu đồng).

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04