Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Peter Philips mang phong cách rock lên sàn diễn show Dior Ready-to-wear Thu Đông 2019-2020

“Tôi đã được truyền cảm hứng từ phong cách nổi loạn của những cô gái Teddy ở Anh vào cuối những năm 1950, phong cách tiên phong của họ mang đậm chất của người London. Kết quả cho ra một phong cách trang điểm graphic với một đôi mắt đen đậm theo phong cách Rock pha một chút cảm hứng từ Punk.”

Mắt


Cho bộ sưu tập lần này, Peter Philips đã sáng tạo nên “đôi mắt graphic tối màu, với mí mắt trên được che phủ hoàn toàn bằng màu đen, sử dụng Waterproof Eyeliner Crayon màu Noir Trinidad. Sau đó, với Diorshow On Stage Liner màu Matte Black, tôi vẽ một chuỗi những đường thẳng ngắn để tạo ra hiệu ứng “ngôi sao” quanh mắt. Những đường thẳng này nhằm tạo ra lớp nền thô không hoàn hảo. Tiếp theo, để nhấn mạnh vào đôi mắt đen, trước tiên tôi phủ lông mi bằng Diorshow Maximizer 3D và uốn cong mi bằng Diorshow Pump’n’volume Mascara Black Pump. Cuối cùng, tôi chỉnh lại lông mày, nhưng vẫn giữ vẻ tự nhiên của chúng bằng Diorshow Brow Styler”.

Màu da


Peter Philips nói rằng: “Màu da vẫn được giữ tự nhiên và tinh khiết tùy vào tông màu da của từng người nhờ vào dòng sản phẩm Dior Backstage Face & Body Foundation, đồng thời dùng Diorskin Undercover Concealer để che phủ một vài khuyết điểm. Cuối cùng, tôi phủ một lớp mỏng Flash Luminizer để làm sáng khuôn mặt.”

Môi


“Một đôi môi tự nhiên với Lip Scrub Sugar, sau đó thêm một lớp
Dior Addict Stellar Shine màu Mirage.”

Móng tay


“Tùy vào tông màu da của từng cô gái mà móng tay sẽ được sơn màu be với Dior Vernis Wild Earth hoặc màu nâu với Dior Vernis Terra Gold.”

Tóc


Với những người mẫu có mái tóc dài, Guido Palau thiết kể tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp ở cổ, để lộ hai phần bên. Đối với những người có mái tóc ngắn, kiểu tóc ban đầu của họ được giữ nguyên.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04