Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

TOMMY NOW – Đánh thức giác quan bằng những nốt hương quyến rũ!

 

Tommy Hilfiger ( thuc s hu ca PVH Corp) xin trân trng gii thiu Tommy Now và Tommy Girl Now Eau de Toilette. Vi chiến dch qung cáo ln này, Tommy Hilfiger s dng các chiến lược qung bá hin đi mang hơi th ca thi đi mi nhm tôn vinh sc mnh ca s phát trin

 

Như cách thế h mi đang đón nhn s thay đi tích cc, lc quan và luôn luôn thay đi nhng năm gn đây. Tommy Now có hai phiên bn dành cho nam và n, được ra mt trên toàn thế gii vào mùa xuân 2019. Được cung cp bi Aramis, người được cp phép đc quyn ca nhãn hiu nước hoa Tommy Hilfiger.

 

Tommy Now – Mang đm sc tr, đy cht quyến rũ!

Phiên bn nước hoa nam – Tommy Now là mt mùi hương nam tính hin đi vi hương thơm t g và v cay, kết hp cùng hương cam và quýt. Tt c hòa quyn cùng mùi hương chiết xut t cây phong l, mt chút t gng, tho qu và hương g đy m áp.

Np chai có các sc đ, trng và xanh, đim đc trưng ca thương hiu Tommy Hilfiger. Dòng ch Tommy Now có màu trng ni bt so vi nn chai xanh cha đy cm hng t s c đin.

 

Tommy Girl Now – Thanh mát và đy năng lượng!

Phiên bn nước hoa cho n – Tommy Girl Now, mt mùi hương n tượng và n tính vi s kết hp ca các loi hoa và trái cây, pha trn gia hương bc hà và mùi quýt ngt, hoa mc lan và hoa kim ngân. Không nhng thế, chiết xut t cashmeran và x hương m áp s cho nàng s quyến rũ nhưng vô cùng tinh nghch.

Chai được thiết kế màu trng đc vi lp sơn lì, logo có màu đ rc r pha trn cùng nhng nét sc trng , xanh đc trưng ca thương hiu.

 

Là mt phn ca chiến dch truyn thông  #WEARETOMMYNOW ra mt trên toàn thế gii , cng đng nhng người có nh hưởng trong các lĩnh vc thi trang, âm nhc và du lch bao gm Nina Schwichtenberg (@fashiioncarpet), Biel Juste Calduch (@bieljuste), Chantal , Lizzy Van Der Ligt (@lizzyvdligt), Jordan và Loanne Collyer (@collyertwins) và Justin Livingston (@justinliv), s chia s ý nghĩa ca chiến dch Now thông qua các video có ni dung đc quyn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04