Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Bottega Veneta công bố hợp tác với trung tâm nhiếp ảnh Thượng Hải

Ngay từ khi gia nhập vào Bottega Veneta vào năm 2001, Tomas Maier đã giới thiệu dự án Nghệ thuật Hợp tác (Art of Collaboration), mở ra cơ hội hợp tác với những nghệ sĩ thị giác và nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới cho mỗi chiến dịch, qua đó thể hiện tính thẩm mỹ của hãng qua cái nhìn đặc sắc của mỗi nghệ sĩ. Dự án gặt hái được thành công lớn nhất vào năm 2015 với sự ra mắt của cuốn sách Bottega Veneta: Nghệ thuật Hợp tác, tổng kết lại kết quả của những lần hợp tác với các nghệ sĩ từ khi bắt đầu triển khai dự án, với hơn 1000 tấm ảnh.

Bottega-Veneta-art-of-collaboration-1

Năm 2016, để kỷ niệm 15 năm Tomas Maier gắn bó với thương hiệu, và 50 năm thành lập Bottega Veneta tại Vicenza, vùng Veneto, nước Ý, hãng đã tổ chức triển lãm Nghệ thuật Hợp tác tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Ullens tại Bắc Kinh (UCCA) vào tháng 6, trưng bày những tác phẩm nhiếp ảnh đặc biệt của những nhiếp ảnh gia danh tiếng, những người đã cống hiến rất nhiều cho các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu.

Made in Germany poster

Các triển lãm tại SCoP năm 2017 bao gồm những tác phẩm bởi các nhiếp ảnh gia quốc tế trong các thập kỷ gần đây. Triển lãm đầu tiên bắt đầu từ tháng 1, mang tên “Made in Germany: German Photography from the 19th Century to Today”, một cái nhìn toàn cảnh về nhiếp ảnh Đức từ Chủ nghĩa Hình tượng (Pictorialism) tới trường phái Bauhaus và trường phái Phim tài liệu Tây Đức.

 

Khu vườn địa đàng - Bottega Veneta Parco Palladiano

Khu vườn địa đàng – Bottega Veneta Parco Palladiano

 

Bottega Knot - Nút thắt bảo bối

Bottega Knot – Nút thắt bảo bối

 

 

Đôi nét về SCoP

Trung tâm Nhiếp ảnh Thượng Hải nằm tại West Bund – “Hành lang văn hóa mới” dọc theo sông Hoàng Phố – là không gian đầu tiên của thành phố chuyên về nhiếp ảnh. Sứ mệnh của SCoP là trưng bày những tác phẩm nhiếp ảnh Trung Hoa và quốc tế xuất sắc nhất trong mọi lĩnh vực cho công chúng tại Thượng Hải. SCoP cũng quảng bá những tác phẩm nhiếp ảnh hàng đầu của Trung Hoa ra thế giới bằng qua những triển lãm nghệ thuật giám tuyển bởi chính trung tâm này tại nước ngoài. Thiết kế bởi hãng Johnston Marklee và hoàn thành vào năm 2013 nhân Biennale Nghệ thuật Đương đại và Kiến trúc West Bund, không gian này bao gồm một phần là triển lãm, và một phần là phòng trưng bày. Toàn bộ công trình này được sáng lập bởi Liu Heung Shing, một nhiếp ảnh gia đạt giải thưởng Pulitzer, cùng với một tổ chức về nhiếp ảnh Trung Quốc và Châu Âu, và một nhà biên tập về sách ảnh nổi tiếng.

SONY DSC

Sinh tại Hong Kong, Liu Heung Shing chịu ảnh hưởng rất lớn bởi những cộng sự tại tạp chí Life – New York, nơi ông bắt đầu làm việc với vai trò thực tập vào những năm 1970. Sau đó, ông quay về Châu Á vào năm 1977 và làm việc tại Bắc Kinh trong vai trò phóng viên ảnh của Time Magazine và Associated Press; các tác phẩm của ông luôn thể hiện cái nhìn về sự giao thoa văn hóa.

Liu Heung Shing

Giới thiệu về “Made in Germany: German Photography from the 19th Century to Today”

MADE IN GERMANY gồm những tuyệt tác nhiếp ảnh được thực hiện bởi những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới, gồm August Sander, Umbo, Bernd and Hilla Becher, Joachim Brohm, Götz Diergarten và Claus Goedicke. BST gồm 200 tác phẩm từ thế kỷ 19, những thập niên 1920-1930 và thời kỳ hậu chiến, những tác phẩm tư liệu từ những năm 1970 – 1980 ở Đông và Tây Đức. Các tác phẩm đương đại thổi bầu không khí mới mẻ tới cho triển lãm này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04