Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Cara Delevingne hóa thân thành nhân vật hoạt hình trong video quảng cáo của Chanel

Ngay sau khi video của Kristen Stewart ra mắt, nhằm quảng bá cho dòng túi mới Chanel Gabrielle, nhà mốt nổi tiếng nước Pháp tiếp tục giới thiệu video thứ hai trong series 4 video quảng cáo. Không giống như Kristen Stewart, phần hai – được đạo diễn bởi Shishi Yamazaki và lấy nàng mẫu Cara Delevingne làm trọng tâm. Video này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo những tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Trong đoạn phim hoạt hình ngắn này, Cara Delevingne hóa thân thành một cô nàng năng động luôn khao khát sự tự do và nổi loạn. Cô phát hiện chiếc túi Chanel Gabrielle trên cao và chạy đến với lấy, sau đó trượt ván chạy đi, mỉm cười.

Cara Delevingne hóa thân thành nhân vật hoạt hình trong video quảng cáo của Chanel

Cara hóa thân thành một cô nàng trẻ trung, quậy phá

Cũng như người tiền nhiệm, lần này đạo diễn Yamazaki cũng rất thành công lồng ghép hình ảnh của Coco Chanel vào phông nền màu sắc. Tuy đoạn phim chỉ vỏn vẹn một phút nhưng video đã truyền tải đầy đủ thông điệp về dòng túi xách Gabrielle: Trẻ trung, năng động và tiềm ẩn sự nổi loạn của tuổi trẻ. Không chỉ vậy, từng biểu cảm, hành động của nhân vân vật hoạt hình trong video rất linh hoạt, và đầy cảm xúc khiến người xem như đắm mình vào một thế giới riêng chỉ có ở Chanel.

Cara Devingne trong chiến dịch quảng cáo của Chanel

Yamazaki còn lồng ghép hình ảnh của Coco Chanel vào phông nền màu sắc

Cara Delevingne cũng đã chia sẻ về những trải nghiệm độc đáo này: “Đây là một trong những cảnh quay thú vị nhất của tôi. Đối với một bộ phim một phút, phải mất một tháng để làm. Số lượng công việc bỏ ra sau đó để biến tôi thanh nhân vật hoạt hình nhiều hơn rất nhiều thời gian quay hình trước đó. Tôi không thể tin rằng tôi là một nhân vật hoạt hình! Đó là điều tuyệt vời nhất từ trước tới nay”.

Cùng xem lại những khoảnh khắc hậu trường đã làm nên đoạn phim thú vị này:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04