Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Cara Dellevingne và Matt Smith tham gia quảng bá cho bộ sưu tập mới của Burberry

Toàn bộ hình ảnh được nhiếp ảnh gia chụp lại từ video quảng cáo 30s của Matt và Cara trên nền nhạc bài “Always On My Mind của Pet Shop Boys.

Khác với Cara khi cô đã làm việc với thương hiệu thời trang Anh Quốc từ năm 2010,bộ hình thời trang lần này đánh dấu sự hợp tác  vô cùng mới mẻ và lần đầu tiên giữa Matt và Burberry. Hình ảnh của hai diễn viên trong trang phục thuộc bộ sưu tập mới của Burberry mang đến cho độc giả vẻ đẹp đậm chất tinh thần Anh Quốc.

Nữ diễn viên Cara Delevingne hào hứng chia sẽ: “Tôi rất tự hào khi thực hiện bộ hình cùng với Alasdair McLellan và Matt Smith. Họ là những nhân vật tài năng và cũng cám ơn đến người bạn yêu quý của tôi là Christopher Bailey luôn dành cơ hội cho tôi xuất hiện trong nhiều dự án quan trọng và đặc biệt trong suốt thời gian qua.Nó đã và sẽ là dấu ấn cũng như niềm hạnh phúc của tôi khi được làm việc với bạn và đại gia đình Burberry”

Trong khi đó thì nam diễn viên Matt Smith bộc bạch suy nghĩ của mình “Burberry luôn là thương hiệu thời trang mà tôi ngưỡng mộ. Cơ hội được làm việc với Christopher, một người với những thiết kế và tầm nhìn vĩ đại, đã đóng góp rất nhiều cho thương hiệu thời trang Anh và để lại dấu ấn khó phai không chỉ riêng về thời trang mà là cả một nền văn hóa Anh, đây là niềm vinh hạnh lớn lao của tôi. Làm việc với hai con người tài năng , hai biểu tượng lớn của thời trang và sự sáng tạo không ngừng khiến tôi vô cùng thú vị”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04