Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Hoài cổ cùng show diễn Xuân – Hè 2017 của Bottega Veneta

 

Accademia di Belle Arti de Brera là địa danh giàu dấu ấn lịch sử nghệ thuật của nước Ý tại Milan. Còn được biết tới với tên gọi khác là Học viện Brera (Brera Academy), Học viện Mỹ thuật Brera là một trong những trường học danh giá bậc nhất của Milan. Buổi trình diễn sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 24/9/2016 theo giờ địa phương.

 

Bottega Veneta show diễn Xuân - Hè 2017

Accademia di Belle Arti de Brera là địa danh giàu dấu ấn lịch sử nghệ thuật của nước Ý tại Milan

 

Hai bộ sưu tập cho nam và nữ sẽ được trình diễn dọc hành lang trước lớp học trong Học viện, giữa những tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc cổ điển. Đây cũng là lần đầu tiên Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier lựa chọn công diễn bộ sưu tập của Bottega Veneta ở một nơi bên ngoài những địa điểm của hãng. Sự kiện này đồng thời khẳng định cam kết của Bottega Veneta trong việc ủng hộ những hoạt động giáo dục của Học viện Mỹ thuật Brera trong năm học 2016/2017 thông qua việc trao học bổng cho sinh viên và khuyến khích sự sáng tạo của những thế hệ tương lai.

 

Show của Bottega Veneta tổ chức tại Học viện

Đây cũng là lần đầu tiên Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier lựa chọn công diễn bộ sưu tập của Bottega Veneta ở một nơi bên ngoài những địa điểm của hãng

 

Bottega Veneta mang kiến trúc cổ kính

Bottega Veneta hiện thực hóa ý tưởng mang xưởng nghệ thuật từ thời Phục Hưng vào thế kỷ 21

 

Nhà mốt Bottega Veneta hiện thực hóa ý tưởng mang xưởng nghệ thuật từ thời Phục Hưng vào thế kỷ 21, qua đó nhấn mạnh cam kết truyền đat kiến thức nghệ thuật sản xuất thủ công giữa các thế hệ. Năm 2006, hãng cũng đã thành lập La Scuola dei Maestri Pellettieri di Bottega Veneta – trường đào tạo những nghệ nhân trẻ về chế tác đồ da. Với những tâm huyết cho việc xây dựng và bảo tồn nghệ thuật thủ công, Bottega Veneta rất tự hào hợp tác với Học viện cho một trong những show diễn mang tầm vóc ý nghĩa lớn lao này.

 

Thương hiệu Hermès ra mắt dịch vụ giặt là đặc biệt

Thương hiệu Hermès ra mắt dịch vụ giặt là đặc biệt

 

Lên đường

Lên đường “du mục” cùng bộ sưu tập mới của MCM

 

 

“Bottega Veneta luôn đồng nghĩa với sự sáng tạo của đôi bàn tay. Để kỷ niệm cột mốc 15 năm gắn bó với hãng, và 50 năm thành lập thương hiệu, tôi rất vui khi lựa chọn Học viện cho show diễn thời trang Xuân Hè 2017 này. Chương trình sẽ diễn ra với sự có mặt của tất cả các nghệ nhân cũng như những người đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi,” Tomas Maier nói.

 

Show diễn Xuân – Hè 2017 dành cho Nam và Nữ của Bottega Veneta sẽ được live-stream trên website của hãng tại bottegaveneta.com.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04