Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

“Trôi trong suy nghĩ” cùng Môi Điên Studio

Được xây dựng từ khái niệm gặm nhấm và cường điệu hoá ký ức, bộ sưu tập số 3 của Môi Điên là những phom dáng mơ hồ, những mảnh ghép chắp vá tựa như hình ảnh nửa thực nửa hư của những nỗi nhớ miên man.

Tất cả các mẫu thiết kế của Môi Điên lần này đều mang lại cảm giác bay bổng, bồng bềnh như những giấc mơ bởi kỹ thuật drape (Kỹ thuật dựng rập 3D trên mannequin) đầy ngẫu hứng. Những tà áo mềm mại quấn ta vào những mơ mộng hư ảo, những chắp nối gợi nhắc về những mảnh ký ức rời rạc. Là thực hay là mơ, chính bản thân chúng ta cũng không thể nào phân biệt rõ ràng.

Tông màu trung tính đen, trắng gợi cảm giác trọn vẹn về một cuộc chiến giữa ký ức và hiện tại, sự giằng co giữa cũ và mới để rồi lưng lửng trong sắc xám mông lung. Cũng như con người không thể vẽ lại được một hình ảnh chính xác của bản thân khi họ tưởng tượng lại mình trong quá khứ, tất cả còn lại chỉ là một màn sương xam xám mờ mịt.

Với số lượng từ 5 lên 8 bộ so với bộ sưu tập số 2, bộ sưu tập số 3 của Môi Điên đã có thêm sự đa dạng về mẫu mã và có một sự chuyển tiếp mượt mà hơn giữa các mẫu. Vẫn trung thành với hướng sử dụng các kỹ thuật xử lý chất liệu để tái chế, Môi Điên tiếp tục tận dụng các vật liệu dư thừa chất liệu organza và linen trong bộ sưu tập số 3 lần này. Sự thoáng mái của hai chất liệu này cũng đặc biệt phù hợp với tiết trời oi ả của Sài Gòn.

Môi Điên là một studio thời trang, đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên vào tháng 11/2016. Tính tới thời điểm hiện tại, studio đã ra mắt được 4 bộ sưu tập gồm 2 bộ sưu tập chính, 1 bộ sưu tập trình diễn chương trình Xu Hướng và Phong Cách, một bộ sưu tập phổ thông sử dụng vải không qua xử lý hoá chất và vải tái chế từ các bộ sưu tập cũ.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04