Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

Acecook Happiness Concert 2020 – Làm giàu đời sống tinh thần người Việt

Trung thành với triết lý “Cook happiness” và luôn theo đuổi mục tiêu đem lại niềm hạnh phúc cho người dân Việt Nam, Acecook Việt Nam đã luôn thể hiện bằng hành động cụ thể, từ cung cấp những sản phẩm ngon, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm với các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản, đến đến các hoạt động xã hội cộng đồng,. Với Acecook Happiness Concert, Acecook Việt Nam mong muốn đem lại cơ hội thưởng thức nét đẹp của âm nhạc giao hưởng cho người dân Việt Nam. Qua hành trình nhiều năm, Acecook Việt Nam đã chứng minh rằng âm nhạc là một liệu pháp tuyệt vời, để làm lắng lại những nỗi lo lắng muộn phiền của cuộc sống thường nhật để cùng cảm nhận những thanh âm hạnh phúc. Acecook Happiness Concert chính là món quà mà Acecook luôn mong muốn mang đến cho mỗi người dân Việt Nam mỗi độ xuân về.

 • Chuỗi sự kiện hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” bao gồm các hoạt động sau:
Thời gian

 

Nội dung

 

Địa điểm

 

04/12/2019 Họp báo chính thức chương trình “Acecook Happiness Concert”

 

Ball Room A – Khách sạn Hilton Hà Nội, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

14/12/2019 Hoà nhạc ngoài trời tại Hội An Khu bài chòi
08/01/2020 Hoà nhạc chính thức

 

Nhà hát Lớn Hà Nội

 

12/01/2020 Hoà nhạc chính thức

 

Nhà hát TP.Hồ Chí Minh

 


Hòa nhạc ngoài trời:

Với mong muốn quảng bá âm nhạc hàn lâm đến nhiều người và nhiều thế hệ, đặc biệt là những người trẻ, lần đầu tiên Acecook Việt Nam mang đến một chương trình âm nhạc ngoài trời thật đặc biệt khi phối hợp nhạc giao hưởng và âm nhạc điện tử dưới bàn tay tài hoa của nhà sản xuất âm nhạc Slim V. Thanh âm tinh hoa tuyệt vời từ giai điệu giao hưởng, kết hợp với tiết tấu sôi nổi mạnh mẽ của nhạc điện tử đem lại cảm xúc khó tả, bứt phá và vô cùng hấp dẫn. Acecook đã lựa chọn thành phố di sản Hội An để tổ chức chương trình âm nhạc ngoài trời tại Khu Vực Bài Chòi vào buổi chiều ngày 14/12/2019. Sự phối hợp giữa âm nhạc hàn lâm và âm nhạc điện tử được trình diễn giữa một thành phố xinh đẹp, cổ kính đậm đà bản sắc văn hoá của người Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc khó quên không chỉ cho người dân Việt Nam, mà còn cho khách du lịch quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những nhạc công đến từ Học Viện Âm Nhạc Huế sẽ mang lại những màn trình diễn đậm đà bản sắc Việt.

Những tác phẩm sẽ được trình diễn tại chương trình hoà nhạc ngoài trời:

 1. Se chỉ luồn kim (Nhạc dân gian kết hợp với giao hưởng)
 2. Ngồi tựa mạn thuyền (Nhạc dân gian kết hợp với nhạc điện tử)
 3. Bèo dạt mây trôi (Nhạc điện tử kết hợp với giao hưởng)
 4. Hào khí Đông A (Nhạc giao hưởng mang màu sắc Việt Nam)
 5. Rhapsody Tây Bắc (Nhạc giao hưởng kết hợp với nhạc cụ miền núi Tây Bắc)
 6. Sáng tác mới (Nhạc điện tử kết hợp cùng nhạc cụ dân gian : sáo mèo, đàn môi, đàn tranh solo …)
 7. Ca sỹ ….


Hòa nhạc chính thức:

Acecook Happiness Concert là nơi mang đến cho khán giả Việt Nam cơ hội để được thưởng thức các màn trình diễn từ những Solist tài năng không chỉ ở Việt Nam mà còn khắp thế giới tại 2 đêm hoà nhạc chính ở Hà Nội và TPHCM. Năm nay, Acecook sẽ giới thiệu 2 solist nổi tiếng của Nhật Bản: nghệ sĩ Cello Miyata Dai sẽ tham gia trình diễn tại Hà Nội và nghệ sĩ Jazz Piano Yamashita Yosuke sẽ tham gia trình diễn tại TPHCM.

Nghệ sĩ Cello Miyata Dai: Sinh năm 1986, Miyata Dai bắt đầu học cello từ năm 3 tuổi, và năm 9 tuổi thì anh đã đoạt giải nhất trong tất cả các cuộc thi về âm nhạc dành cho Cello mà anh đăng ký tham gia. Năm 2009, anh là nghệ sĩ người Nhật đầu tiên đoạt giải thưởng cao nhất Grand-Fix trong cuộc thi danh tiếng nhất thế giới Rostropovich Cello Competition lần thứ 9. Anh cũng giành rất nhiều giải thưởng danh giá khác trong sự nghiệp của mình như Hideo Saito Memorial Foundation Award lần thứ 6, Idemitsu Music Prize (2010) lần thứ 20, Hotel Okura Music Award (2012) lần thứ 13 …. Anh đoạt nhiều học bổng từ các học viện âm nhạc danh tiếng trên thế giới và từng trình diễn cùng nhiều dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng như Deutsche Radio Philharmonie Saarbrücken Kaiserslautern, NHK Symphony Orchestra, Orchestre de Paris and Sinfonietta Frankfurt. Anh đã xuất bản 2 album solo và chương trình hoà nhạc của anh phát trên truyền hình đã được đề cử cho giải thưởng Prize of the Art Festival of the Agency for Cultural Affairs, Government of Japan.

Nhạc trưởng Honna Tetsuji

Nghệ sĩ Piano Jazz Yamashita Yosuke: Sinh năm 1942 tại Tokyo, Yamashita là một nghệ sĩ trứ danh tại Nhật Bản. Ông tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu Quốc tế, xuất hiện tại nhiều liên hoan nhạc jazz nổi tiếng. Ông làm việc chủ yếu trong lĩnh vực nhạc jazz nhưng rất tích cực trong vô số các thể loại nhạc khác, từ nhạc giao hưởng cổ điển đến nhạc dân gian truyền thống của Nhật Bản và nước ngoài. Với lối chơi nhạc bùng nổ, độc đáo, ông được các nhà phê bình ngưỡng mộ, thường so sánh ông với Cecil Taylor. Năm 1994, ông được mời với tư cách nghệ sỹ châu Á duy nhất tham dự hòa nhạc kỷ niệm 50 năm Verve Records, một nhãn hiệu nhạc jazz danh tiếng. Từng tham dự và trình diễn tại nhiều chương trình hoà nhạc Jazz nổi tiếng khắp thế giới, ông cũng được chính phủ Nhật Bản trao tặng nhiều huân chương cao quí như “Giải thưởng Khuyến kích của Bộ trưởng Bộ Giáo dục”, “Huân chương dải lụa tím” … Không chỉ là một nghệ sĩ biểu diễn, ông còn là nhà sáng tác đại tài, nhiều tác phẩm do ông sáng tác đã đoạt giải thưởng lớn và được đông đảo giới chuyên môn lẫn khán giả tán thưởng.

Thêm nữa, hoạt động tương tác “GÓC CHỈ HUY”,  thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong 2 đêm diễn chính sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán thính giả và quý vị với vai trò là người chỉ huy dàn nhạc.

Và cuối cùng, như mọi năm, toàn bộ lợi nhuận thu được từ 2 đêm nhạc chính thức sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai.

 • Năm 2016, Acecook đã phối hợp với “Quỹ Trái tim nhân ái” của Báo Hà Nội Mới trao tặng 9 suất học bổng Thắp sáng tài năng âm nhạc với trị giá 5 triệu đồng/suất cho các sinh viên vượt khó học giỏi.
 • Năm 2017, Acecook đã trao Tặng đàn piano và bộ micro chuyên dụng cho Học viện âm nhạc quốc gia.
 • Năm 2018, Acecook đã tặng 1 bộ trống, Piano điện và thiết bị âm thanh cho Nhạc Viện Thành Phố HCM.
 • Năm 2019, Acecook đã trao 1 bộ mixer và các thiết bị đi kèm phục vụ cho hoạt động hòa nhạc ngoài trời của Học Viên Âm Nhạc Huế.

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Cty CP Acecook Việt Nam

Trong hai đêm diễn tại Hà Nội (08/01/2020) và Hồ Chí Minh (12/01/2020), khán giả sẽ được thưởng thức các tác phẩm:

Hanoi: 08/01/2020

No. Composer Music piece Duration
1 Gioacchino Rossini La Gazza ladra 9 min.
2 Dmitri Kabalevsky Tchaikovsky’s Rococo Variations – Tatjana Vassiljeva

Solo Cello Miyata Dai

15 min.
3 Rimsky Korsakov The Moon – new and full – from 3rd movement of “Scheherazade”

for cello and orchestra. Arr.by Yamamoto Sayaka

Solo Cello Miyata Dai

15 min.

 

4 Conducting Corner from Firebird 15min.
5 I.Stravinsky Ballet suite”Firebird”  1919 version 22min.

 


HCMC: 12/01/2020

Stt Composer Music piece Duration
1 G.Rossini La Gazza ladra 9 min.
2 I.Stravinsky Ballet suite”Firebird”  1919 version 22min.
3 Conducting Corner from Firebird 15min.
4 Duke Ellington Take the A train, arr.by Hazama Miho

Solo Piano Yamashita Yosuke

12 min.
5 George Gershwin Rhapsody in Blue, arr.by Grofe

Solo Piano Yamashita Yosuke

17 min


Thông qua việc chia sẻ âm nhạc giao hưởng đến đại chúng, Acecook Việt Nam hy vọng có thể mang đến những giai điệu đẹp trong không khí mùa xuân cận kề cũng như góp phần làm giàu hơn nữa đời sống tinh thần người Việt, sẽ chung tay phát triển đất nước, cũng như hỗ trợ và bảo tồn các giá trị văn hoá tại Việt Nam.

Vé tham dự chương trình hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” được mở bán từ 12/12/2019 & được bán trực tiếp tại phòng vé của Nhà hát lớn Hà Nội và Nhà hát TP. Hồ Chí Minh.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04