Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

AIA lần đầu tổ chức buổi thảo luận “Bí Quyết Sống Khỏe” tại Việt Nam

Với chủ đề Bí Quyết Sống khỏe, buổi thảo luận đã mang đến một không khí sôi nổi với những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình. Các diễn giả cùng thống nhất quan điểm rằng người Việt giờ đã nhận thức tốt hơn về lối sống khỏe và họ sẵn sàng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, họ cần có thêm động lực và sự hướng dẫn để có thể duy trì thói quen sống lành mạnh hàng ngày.

AIA "Bí quyết Sống khỏe"

Hoàng Bách, Trúc Diễm cùng các khách mời đặt biệt của chương trình

MC Thúy Hạnh đã tiết lộ những bí mật thú vị về việc cô thay đổi quan điểm thế nào về sức khoẻ, sau khi đã trở thành mẹ, Hoàng Bách thì chia sẻ về những bí quyết duy trì lối sống lành mạnh trong gia đình và cách anh gắn kết mọi người vào các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, chuyên gia Trần Lan Hương và đầu bếp Long Châu cũng mang đến nhiều lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và phương pháp luyện tập dành cho người bận rộn.

AIA "Bí quyết Sống khỏe"

Các khách mời cùng nhau thảo luận về lối sống khỏe, cũng như cách duy trì thói quen lành mạnh trong xã hội hiện đại ngày nay

Cũng ngay tại buổi thảo luận, AIA giới thiệu chương trình AIA Vitality (“Cùngsốngkhoẻ”) – một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại những thay đổi thực sự về sức khỏe dành cho khách hàng tại Việt Nam.Điểm nhấn chính của AIA Vitality – đó chính là ứng dụng AIA Vitality – sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Ứng dụng này giúp khách hàng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao của mình, giúp họ theo dõi các hoạt động và đặt ra mục tiêu hàng tuần. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kết nối với mạng xã hội để vừa hoàn thành mục tiêu luyện tập vừa có thời gian vui vẻ cùng bạn bè.

AIA "Bí quyết Sống khỏe"

CEO AIA Việt Nam Wayne Besant và Thuý Hạnh cùng giới thiệu ứng dụng AIA Vitality giúp người Việt sống khoẻ hơn, sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2017

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Tại AIA, chúng tôi tin tưởng rằng để bắt đầu một lối sống khỏe không khó. Sự kiện ngày hôm nay là cơ hội để chúng tôi có thể minh chứng rằng AIA – một công ty bảo hiểm nhân thọ – có thể đóng góp cho việc xây dựng lối sống khỏe cho người Việt. Sứ mệnh của AIA là mang lại những điều tốt đẹp nhất và những điều khác biệt cho cuộc sống của mỗi người. AIA không chỉ mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn mà còn chung tay cùng Việt Nam trở thành một quốc gia khỏe mạnh hơn.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04