Chào mừng bạn đến với

FASHION BIBLE

AMANOTES MỞ QUYỀN TRUY CẬP MIỄN PHÍ CHO GÓI CAO CẤP CỦA CÁC TRÒ CHƠI PHỔ BIẾN NHẤT TẠI VIỆT NAM: MAGIC TILES 3 VÀ TILES HOP

Amanotes, nhà xuất bản ứng dụng hàng đầu từ Việt Nam về lượt tải xuống toàn cầu, vừa mở quyền truy cập miễn phí cho gói cao cấp (Premium) của 2 tựa game là Magic Tiles 3 và Tiles Hop, trò chơi phổ biến nhất của Amanotes tại Việt Nam. Trong bối cảnh người dân được khuyến nghị hạn chế ra đường để ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19, Amanotes hy vọng sẽ khuyến khích người dùng Việt Nam ở nhà và tận hưởng các hình thức giải trí miễn phí.

“Hàng triệu người khắp Việt Nam hiện đang tự giác cách ly để ngăn chặn virus Corona. Chúng tôi góp một tay bằng các trò chơi vui nhộn để giúp mọi người vượt qua giai đoạn này và vẫn có thể kết nối với bạn bè”, Võ Tuấn Bình, CEO của Amanotes chia sẻ. “Chúng tôi hy vọng việc mở quyền truy cập Cao cấp miễn phí này sẽ cho mọi người có thêm động lực để ở nhà”.

Ông Võ Tuấn Bình – CEO của Amanotes

Từ ngày 15 tháng 4, Amanotes sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho các phiên bản cao cấp của trò chơi Magic Tiles 3 và Tiles Hop. Trò chơi rất đơn giản, chỉ bằng cách chạm vào các phím trên màn hình phù hợp với nhịp điệu và giai điệu của các bài hát nổi tiếng, để đạt điểm cao. Người dùng mới và hiện tại của các phiên bản miễn phí có thể bắt đầu dùng thử bằng cách đăng ký các gói cao cấp ngay trong ứng dụng.

Magic Tiles 3 và Tiles Hop đã phát triển ngày càng phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Với lượt tải xuống tương ứng lần lượt là 320+ triệu và 240+ triệu, cả hai ứng dụng đang hướng tới vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, gần 2 triệu người dùng chơi hai trò chơi này mỗi ngày. Đăng ký gói cao cấp cho phép người dùng không bị gián đoạn bởi bất kỳ quảng cáo nào khi đang chơi và cho phép truy cập vào nhiều bài hát hơn.

“Giãn cách xã hội là phương án tốt cho tương lai gần. Điều quan trọng là chúng ta cần hợp tác để ở nhà trong giai đoạn này”, ông Bình cho biết thêm. “Các ứng dụng của chúng tôi không chỉ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi – chúng còn cho phép mọi người thưởng thức những bản nhạc yêu thích theo nhiều cách mới như vừa chơi vừa học được các yếu tố căn bản của nhịp điệu và giai điệu. Chúng tôi hy vọng rằng, trong số những người chơi tại nhà, chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho một thế hệ nhạc sĩ mới.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04