Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

ASCOTT được tôn vinh Top 10 doanh nghiệp danh giá của The Guide Award

Giải thưởng The Guide Awards 2016 được trao cho 105 đơn vị hoạt động trong các nhóm ngành khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hãng lữ hành, dịch vụ vận chuyển, cửa hàng, gallery và các dịch vụ khác trên toàn quốc. Giải thưởng do Tạp chí The Guide tổ chức thường niên, dựa trên khảo sát, đánh giá của giới chuyên môn và độc giả, trong đó, phần lớn là du khách nước ngoài tới Việt Nam.

ascott_giaithuong

Ascott lọt vào top 10 thương hiệu danh giá nhất của Giải thưởng The Guide Awards 2016

Bà Lew Yen Ping – Tổng Quản lý Khu vực Việt Nam – cho biết: “Đây là một vinh hạnh cho cả tập đoàn khi được nhận giải thưởng The Guide danh giá trong nhiều năm liên tiếp, và đặc biệt, năm nay, khi được lọt vào Top 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất ở Việt Nam. Tại Ascott, chúng tôi tự hào khi có thể mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho cư dân cư trú, thông qua các hoạt động Ascott Lifestyle độc đáo và hấp dẫn. Giải thưởng này cũng một lần nữa khẳng định cho uy tín cũng như chất lượng phục vụ mà Ascott đã dày công xây dựng trong suốt hai thập kỷ qua.

Tại Việt Nam, Ascott đang vận hành ba tòa nhà tại Hà Nội – Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh and Somerset West Lake, một tòa nhà tại Hải Phòng – Somerset Central TD Hai Phong City và năm tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh – Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista Ho Chi Minh City, Vista Residences and Diamond Island Luxury Residences và còn nhiều khu căn hộ khác đang trong thời gian hoàn thiện.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE