Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Câu chuyện kinh doanh “độc nhất vô nhị” từ chủ tịch CMG.ASIA

Từ một công ty thể hình nhỏ lẻ, với chưa đầy 10 năm hoạt động, vị chủ tịch CMG.ASIA đãthành công trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống với 4 lĩnh vực, 5 thương hiệu thể hình, phòng khám thẩm mỹ, kênh phân phối bán lẻ và 7 công ty truyền thông.

chủ tịch CMG.ASIA

Vị chủ tịch của CMG-ASIA đã có mặt tại buổi nói chuyện bàn về vấn đề truyền thông có ảnh hưởng thế nào đến môi trường kinh doanh

Ông đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố giải trí trong kinh doanh, đặc biệt là trong ngành công nghiệp dịch vụ hình thể, sức khỏe đang rất được quan tâm hiện nay.

chủ tịch Randy Dobson

Chủ tịch Randy Dobson đang chia sẻ câu chuyện của chính mình cùng các khách mời

Theo chủ tịch Randy Dobson, trong thời đại công nghệ số hiện nay, thành bại của một công ty phần lớn phụ thuộc vào khả năng truyền thông và xây dựng hình ảnh. Tuy nhiên, để phù hợp với đối tượng mục tiêu, đặc biệt là những người trẻ, câu chuyện và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp còn phải đảm bảo được tính giải trí cao, thú vị.

chủ tịch cmg.asia

“Trong thời đại công nghệ số hiện nay, thành bại của một công ty phần lớn phụ thuộc vào khả năng truyền thông và xây dựng hình ảnh” – Randy Dobson

Ngay cả trong thiết kế của CMG.ASIA từ kiến trúc, màu sắc đến phong cách đều được lấy cảm hứng từ những sắc màu nổi bật, phong cách phóng khoáng, khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng,… mang tính giải trí cao, trendy,..

Toàn cảnh buổi nói chuyện

Rất đông những khách mời đã có mặt tại buổi tiệc để lắng nghe vị chủ tịch chia sẻ câu chuyện của chính ông

Chương trình lần này đã cung cấp những cách nhìn hoàn toàn mới về truyền thông và giải trí thời đại mới với sự tham gia của các khách mời gồm ông Randy Dobson – Nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA, sở hữu California Fitness & Yoga Centers Vietnam, ông Nguyễn Bảo Hoàng – Chủ tịch Forbes Vietnam, bà Ngô Thị Bích Hạnh – Phó chủ tịch BHD Star Cineplex, và nữ diễn viên, nhà sản xuất phim trẻ Chi Pu với hơn 8 triệu tài khoản theo dõi trên Fanpage, hơn 100.000 tài khoản theo dõi trên YouTube.

các khách mời đặc biệt

Nguyễn Bảo Hoàng – Chủ tịch Forbes Vietnam, bà Ngô Thị Bích Hạnh – Phó chủ tịch BHD Star Cineplex, và nữ diễn viên, nhà sản xuất phim trẻ Chi Pu chụp hình lưu niệm cùng chủ tịch Randy Dobson

Forbes Việt Nam là ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên có mặt tại mảnh đất hình chữ S, chuyên đăng tải các thông tin kinh tế kinh doanh, các bài viết chuyên đề về các nhân vật và công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế, những kinh nghiệm thành công, yếu tố văn hóa trong kinh doanh trong nước. Sứ mệnh của Forbes là cung cấp những góc nhìn tổng quan, sâu sắc về kinh doanh, trở thành chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nhân.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04