Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Chắp cánh ước mơ cho hàng trăm trẻ em với “Kết Nối Yêu Thương”

Ngày 21/12 vừa qua, dự án “Kết Nối Yêu Thương” chính thức ra mắt tại với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương, những tấm lòng thiện nguyện và trẻ em tại các trung tâm bảo trợ xã hội, các mái ấm tình thương, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa thông qua một nền tảng kết nối hiện đại.

SS_CONNECT_WELLCOMEPACK_161212

Chương trình “Kết Nối Yêu Thương” từ Samsung với chức năng công nghệ chắp cánh cho các ước mơ của trẻ em kém may mắn

“Kết Nối Yêu Thương” là chương trình cho phép nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện tìm hiểu cuộc sống thường ngày của trẻ em tại các mái ấm, nắm bắt cụ thể nguyện vọng, ước mơ và nhu cầu cần được giúp đỡ của các em. Sau đó nhà hảo tâm có thể tùy chọn trải nghiệm đóng góp đến các mái ấm và giúp hiện thực hóa những ước mơ của từng em nhỏ. Ngoài đóng góp vật chất, nền tảng giao tiếp này còn hỗ trợ kiến tạo những kết nối nhân văn sâu sắc và chia sẻ thông điệp yêu thương, hỗ trợ, động viên.

Điểm đến đầu tiên của hành trình Kết nối yêu thương là Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bến Tre (Cơ sở 2). Sau thời gian một tháng, dự kiến hành trình sẽ tiếp tục tại Đà Nẵng (Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai) và Điện Biên (Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên). Trong thời gian tới, chương trình sẽ tạo điều kiện cho các nhà hảo tâm tham gia đề xuất các điểm đến tiếp theo trong hành trình.

Trang web của “Kết Nối Yêu Thương” nổi bật với các ưu điểm:

– Minh bạch hóa thông tin: Thông tin về mái ấm (hình ảnh, video, câu chuyện, danh sách các bé) và danh mục các vật phẩm cho nhu cầu sinh hoạt tại mái ấm được thể hiện chi tiết trên website. Thông tin đóng góp được cập nhật thường xuyên, liên tục, công khai để nhà hảo tâm có thể theo dõi.

– Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng: với nền tảng thương mại điện tử được tích hợp bởi đối tác Lazada, Kết Nối Yêu Thương hỗ trợ nhà hảo tâm lựa chọn vật phẩm quyên góp theo mong muốn và nhu cầu thực tế của các em nhỏ. Sau khi thiết lập tài khoản trên Kết Nối Yêu Thương, nhà hảo tâm có thể kết nối, tương tác, trò chuyện qua tin nhắn với các em nhỏ được giúp đỡ, đồng thời có thể theo dõi, tổng hợp các khoản đóng góp.

Cùng chung tay để chắp cánh ước mơ cho hàng trăm trẻ em kém may mắn ở Việt Nam!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04