Chào mừng bạn đến với Lofficiel

Lofficiel Fashion

Cùng Brodard trao yêu thương đến người phụ nữ

Hạnh phúc chỉ đơn giản là khi có những người phụ nữ mà bạn yêu thương ở bên vì đó là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng. Đó có thể là bà, người luôn ghi dấu trong tuổi thơ của bạn qua những tiếng ru à ơi – là mẹ, người mang nặng đẻ đau để đưa bạn đến với thế giới này – là chị, người luôn chở che và đồng hành bên bạn – là vợ, mảnh ghép hoàn hảo quan trọng trong cuộc đời…

Hãy luôn dành sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc đến họ một cách chân thành nhất và sâu sắc nhất không chỉ trong ngày đặc biệt này mà trong suốt 365 ngày còn lại trong năm.

brodard-bakery-1

Hiểu được mong muốn ấy, nhân ngày quốc tế Phụ nữ năm nay, Brodard mang đến cho quý khách một Combo quà tặng đặc biệt – “Combo Just for Her”. Combo bao gồm một chiếc bánh kem đường phèn với điểm xuyết bông hoa chocolate tươi thắm, muôn màu muôn sắc, ngọt ngào như chính người phụ nữ mà bạn yêu thương kết hợp với những chiếc bánh croissant trứng muối nóng hổi, thơm phức hương thơm và vị béo của bơ cùng những chiếc bánh tea-break nhỏ xinh như Tiramisu, matcha green tea và dòng bánh mousse. Với “Combo Just for Her”, Brodard hy vọng sẽ mang đến niềm vui xen lẫn chút bất ngờ và niềm hạnh phúc cho người mà bạn quan tâm và trân quý nhất.

Không những trong gia đình, “Combo Just for Her” cũng là món quà rất tuyệt vời để bạn tôn vinh những người phụ nữ đồng nghiệp trong công sở – gia đình  thứ hai của chúng ta bằng tiệc tea-break giữa giờ thú vị.

Hãy cùng Brodard trao yêu thương đến họ nhé vì họ luôn xứng đáng được như thế!

Combo Just for Her có giá 350,000đ bao gồm 01 bánh kem đường phèn (quý khách chọn 01 trong 04 mẫu bánh kem trong chủ đề 8/3), hộp 05 bánh croissant trứng muối và hộp  04 bánh tea break.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lofficiel Fashion

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
LOFFICIEL FASHION

Lofficel-fashison-image-04