Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Danh sách Giải thưởng Wine Pinnacle và Lễ hội rượu vang & ẩm thực – The Great Wine & Dine Festival 2019

Được coi là sự kiện uy tín nhất Đông Nam Á dành cho những người đam mê rượu vang, buổi lễ kéo dài 3 ngày sẽ bắt đầu với Gala Dinner Lễ trao giải Wine Pinnacle phối hợp cùng với nhà hàng đạt 2 sao Michellin La Grand’Vigne, tiếp theo là buổi giới thiệu hơn 400 loại rượu vang, bao gồm rượu vang được đề cử và rượu sake được làm thủ công tại Lễ hội rượu vang & ẩm thực 2019 (The GREAT Wine & Dine Festival 2019).

Các ứng viên đề cử của giải thưởng rượu vang The Wine Awards 2019

Kể từ tháng 6 năm 2019, Thành viên ban giám khảo độc lập gồm hơn 50 chuyên gia rượu vang – bao gồm các bậc thầy về rượu vang Masters of Wine, chuyên gia nếm rượu vang-  Master Sommeliers, những người có ảnh hưởng trong ngành rượu vang và các chuyên gia ẩm thực của các nhà hàng cao cấp trên thế giới tại Anh, Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương – được lựa chọn bởi Ủy ban giải thưởng Wine Pinnacle, cùng với ban tổ chức của giải thưởng gồm năm chuyên gia rượu vang nổi tiếng, đã bỏ phiếu bình chọn thông qua một lá phiếu đề cử trực tuyến được bảo mật. Có tổng cộng 27 hạng mục giải thưởng, chủ yếu nhắm vào các loại rượu vang cao cấp với các danh hiệu giải thưởng như “Rượu vang Bordeaux hảo hạng nhất từ năm 1996”, “Rượu vang Best Chinese Red ” và có cả giải thưởng “Thiên nga đen của năm” dành cho loại rượu vang phá cách nhất.

ới sự phát triển của phong trào rượu vang tự nhiên trong những năm gần đây, các ứng cử viên cho giải “Rượu vang hữu cơ/Rượu vang tự nhiên tốt nhất của năm” (Best Organic.Natural Wine of the Year) – sẽ bao gồm Jac Sebastien Riffault, Sancerre Auksinis, Loire, Pháp và Ochota Barrels, 186 Grenache, McLaren Vale, Úc – và giải “Người bạn tốt nhất của trái đất (Nhà sản xuất rượu có ý thức về môi trường nhất)” – bao gồm bà Isabelle Legeron MW (Anh), bà Jacques Neauport (Pháp), bà Lalou Bize-Leroy (Pháp), ông Miguel Torres (Tây Ban Nha ) và ông Nicolas Joly (Pháp) – sẽ quan tâm đến mối liên hệ rượu vang trên toàn thế giới.

Hạng mục “Best Chinese Red” – nơi các ứng cử viên bao gồm Ao Yun, Yunan, Trung Quốc; Grace Vineyard, Tasya’s Reserve Cabernet Sauvignon, Sơn Tây, Trung Quốc; Helan Qing Xue, Jia Bei Lan Dry Red, Ninh Hạ, Trung Quốc; Silver Heights, Emma’s Reserve, Ningxia, Trung Quốc và Silver Heights, The Summit, Ninh Hạ, Trung Quốc – những loại rượu vang đẳng cấp thế giới được sản xuất tại Trung Quốc được tỏa sáng. Bữa tiệc tối sẽ kết thúc với việc công bố Giải thưởng Grand Jury nơi Ủy ban Giải thưởng Wine Pinnacle tôn vinh những gì tuyệt vời nhất trong năm nay.

Lễ trao giải & Gala Dinner giải thưởng Wine Pinnacle vào ngày 10 tháng 10 năm 2019

Bếp trưởng Nicolas Masse của nhà hàng 2 sao Michelin La Grand’Vigne , vốn nằm trong khu vườn nho tại Bordeaux, Pháp, sẽ đích thân chế biến bữa tiệc tại sự kiện Gala Dinner giải thưởng Wine Pinnacle Awards và lễ trao giải vào ngày 10/10/2019

Mở màn lễ hội kéo dài 3 ngày là buổi Lễ trao giải & Gala Dinner chỉ dành riêng cho khách mời, tổ chức vào ngày 10 tháng 10 năm 2019. Đây là sự kiện trang trọng, được tổ chức tại Resorts World Ballroom, sẽ quy tụ không chỉ các loại rượu vang được bình chọn đạt giải bởi các chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới, mà còn là nơi quy tụ những ngôi sao sáng của thế giới rượu vang, từ những người sưu tập rượu vang và những chuyên gia nếm và phục vụ rượu vang cho đến các nhà sản xuất rượu vang, từ khắp nơi trên thế giới. Giải thưởng sẽ vinh danh 24 loại rượu vang với Giải thưởng Grand Jury rất được mong đợi sẽ được chọn trong số những người chiến thắng là viên ngọc quý của chương trình năm nay và tôn vinh các chuyên gia rượu vang tài năng trong ba hạng mục giải thưởng.

Nhà hàng La Grand’Vigne của Nicolas Masse ở Normandy, đạt 2 sao Michelin sẽ đảm nhiệm thực đơn sáu món. Bữa tối sẽ được kết hợp với rượu vang danh tiếng Chateau Smith-Haut-Lafitte cũng như các loại rượu vang khác, ứng cử viên của Lễ trao giải Wine Pinnacle 2019. Bữa tối sẽ được sắp đặt như đang ngồi trong vườn nho trải dài của Les Source de Caudalie ở Bordeaux, Pháp, khách mời sẽ có một trải nghiệm sâu sắc về cách đầu bếp Masse kết hợp đồ ăn sản xuất tại Pháp với rượu vang nho.

The GREAT Wine & Dine Festival from 10 to 12 October 2019

Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ vì Lễ hội rượu vang & ẩm thực – The GREAT Wine & Dine Festival sẽ được tổ chức đồng thời cùng với Lễ trao giải Wine Pinnacle 2019 từ ngày 10 đến 12 tháng 10 tại Resorts World Ballroom. Hơn 400 loại rượu vang hảo hạng vào trong số đó bao gồm cả những loại rượu vang được đề cử dự thi các hạng mục tại Giải thưởng Wine Pinnacle, sẽ được trưng bày và cho khách nếm thử tại lễ hội và tại các lớp học.

Nhâm nhi trên phiên bản rượu Medici Ermete 2017, Phermento Metodo Aneoprale Lambrusco di Modena, Emilia-Romagna, Ý được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền nơi quá trình lên men thứ cấp xảy ra trong chai tại gian hàng của Wine List Asia. Hoặc khám phá nhà máy rượu Frescobaldi từng giành giải thưởng đã có hơn 700 năm lịch sử về rượu vang Tuscan tại Cellarmaster Wine. Một điểm nổi bật khác sẽ là 1855 The Bottle Shop + Vinicole Asia, sẽ giới thiệu ba loại rượu vang độc quyền, đã giành giải thưởng, và tất cả các loại rượu này đều lần đầu tiên có mặt tại Singapore. Danh sách còn bao gồm dòng sản phẩm được  yêu thích 2017 The Prisoner Wine Co., The Prisoner, Napa Valley, Mỹ, Napa Valley Red Blend, 2017 Charles Smith Wine, Kung Fu Girl Riesling, Columbia Valley, Mỹ, 100% Riesling được làm để phù hợp với ẩm thực của người châu Á, và 2015 Castell di Monsanto, Chianti Classico Riserva DOCG, Tuscany, Italy. Cả ba loại rượu vang đã từng 3 lần góp mặt trong danh sách Top 100 loại rượu vang của năm. Lễ hội cũng sẽ có một khu vực đặc biệt của Nhật Bản với các nhà máy bia thủ công được sản xuất đặc biệt từ Nhật Bản. Những mẫu sake độc đáo sẽ lần đầu tiên được trưng bày tại Singapore.

Rượu vang và rượu sake sẽ càng ngon hơn khi đi kèm với thức ăn ngon, một món ăn độc đáo trong lễ hội từ các nhà hàng của đầu bếp siêu sao danh tiếng tại RWS, như table65, Fratelli Trattoria và TEPPAN của bếp trưởng Yonemura sẽ được đưa vào chương trình , cùng với một cửa hàng pop-in đầu tiên ở Singapore lên ý tưởng ăn uống, Lobsterdamus của Los Angeles nổi tiếng với món tôm hùm Maine nướng hoang dã. Thực khách cũng có thể thưởng thức rượu vang mới của họ với các loại thịt và phô mai từ Euraco Foods, hoặc tủ đồ thủy tinh pha lê Riedel hoặc tủ rượu chuyên nghiệp từ Liebherr cho bộ sưu tập ngày càng lớn của họ.

Những  người sành rượu và những người đam mê rượu vang có thể đón chờ một loạt các lớp học vào ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2019. Ủy ban Rượu vang sẽ đưa người tham dự thông qua các chủ đề, như rượu Tuscan, rượu sake thủ công, loại rượu độc đáo của Tây Ban Nha và sự khác biệt giữa rượu vang cũ và mới trên thế giới. Jeannie Cho Lee MW thậm chí sẽ đi sâu vào các hiệu ứng của terroir thông qua bộ sưu tập Pinot Noirs từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi lớp học được bán vé và số lượng có hạn chỉ dành cho 25 người/lớp.

Sự kiện The Harvest vào ngày 11 tháng 10 năm 2019

Bên cạnh việc tiếp xúc với những ngôi sao sáng của nghề rượu, Lễ trao giải rượu vang the Wine Pnnacle Awards và Lễ hội rượu vang và ẩm thực The GREAT Wine & Dine Festiva  cũng sẽ cung cấp một nền tảng được đánh giá cao cho các thành viên thương mại ở Đông Nam Á để xây dựng chuyên môn kỹ thuật của họ tại The Harvest. Diễn ra vào ngày 11 tháng 10 năm 2019 từ 12:00 tối đến 3.00 chiều, năm tài năng tạo nên Ủy ban Giải thưởng Rượu vang đỉnh cao sẽ cùng nhau đi sâu vào các chủ đề chuyên môn của họ. Kenichi Ohashi MW (Nhật Bản) sẽ giới thiệu các loại rượu thủ công với hương vị của các nhà máy bia hiếm cũng như các thủ thuật kết hợp rượu vang cho ẩm thực châu Á với Jeannie Cho Lee MW, trong khi Andreas Larsson (Thụy Điển) và Doug Frost MW/MS (Mỹ) sẽ tiết lộ các mẹo và các thủ thuật trong việc kết hợp rượu vang với ẩm thực phương Tây. The Harvest là một sự kiện chỉ dành cho khách mời.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE